Chuồng heo nái đẻ tại Lâm Đồng chất lượng đảm bảo

Mua chuồng heo nái đẻ tại Lâm Đồng chất lượng ở đâu ? Địa chỉ bán chuồng heo nái đẻ tại Lâm Đồng chính hãng ở đâu ? Cơ sở phân phối chuồng heo nái đẻ tại Lâm Đồng uy tín đảm bảo ở đâu ? Đó là những băn khoăn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua chuồng heo nái đẻ . Cùng tìm hiểu bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé.

Thế nào là chuồng heo nái đẻ chất lượng đảm bảo ?

Để có một chuồng heo đạt chuẩn bạn cần dùng ống tráng kẽm hai mặt để làm. Đây là chất liệu bền nhất để làm chuồng heo. Kích thước của chuồng tùy thuộc vào số heo và trọng lượng mà bạn nuôi. Để thiết kế sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của mình . Chuồng heo thiết kế đơn giản và tiết kiệm là cách tốt nhất .

chuồng heo nái đẻ tại lâm đồng chất lượng

Ưu điểm của chuồng heo nái đẻ 

  • Chuồng heo nái đẻ đa phần có chi phí không cao. Nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao.
  • Đa phần chuồng heo có độ bền cao và sử dụng được trong thời gian dài.
  • Thuận tiện trong việc chăn nuôi
  • Có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với mọi trọng lượng của heo
  • Thoáng mát sạch sẽ, hạn chế khả năng nhiễm bệnh cho vật nuôi
  • Tiết kiệm tối đa diện tích đất làm chuồng trại.
  • Không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Một số chuồng heo nái đẻ phổ biến hiện nay

Chuồng heo nái hậu bị

Loại chuồng này nên có diện tích từ 1 đến 2m2/con. Chuồng phải khô ráo, thoáng mát và vững chãi để heo sinh trưởng toàn diện và khỏe mạnh.

Chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sọa

  • Diện tích chuồng cần rộng rãi để heo nái chăm sóc con tốt nhất. Cũng như đảm bảo cho cả đàn heo con sống khỏe. Diện tích chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sữa rộng từ 6 đến 8m2.
  • Chuồng heo nái đang nuôi con nên chia thành 3 ngăn. Ngăn giữa dành cho heo mẹ, ngăn 2 bên dành cho heo con để heo con có thể tự do qua bú sữa. Chuồng heo nái đẻ đang nuôi con cần đảm bảo về diện tích và mật độ.

chuồng heo nái đẻ tại lâm đồng chất lượng

Chuồng heo nái đang chửa

Diện tích chuồng heo nái đang chửa từ 2 đến 3m2 là phù hợp. Heo có thể tự do đi lại, vận động nhẹ nhàng mà không bị chật trội, bí bách.

>>> Tham khảo thêm : Cách làm chuồng heo nái đẻ đơn giản hiệu quả

Chuồng heo nái đẻ tại Lâm Đồng chất lượng đảm bảo mua ở đâu ?

Tại Lâm Đồng hiện nay có khá nhiều cơ sở sản xuất và phân phối chuồng heo nái đẻ. Tuy nhiên Hùng Đồng vẫn là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi công ty chúng tôi có đầy đủ mẫu mã, đa dạng kích thước. Phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh hiện nay. Chính vì thế khi mua các sản phẩm của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó giá thành phải chăng cũng là yếu tố mà nhiều khách hàng lựa chọn công ty chúng tôi.

Đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Luôn không ngừng nỗ lực học hỏi để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất thiết bị chăn nuôi, tấm đan bê tông chính hãng.

chuồng heo nái đẻ tại lâm đồng chất lượng

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh trang trại hay đang chăn nuôi. Hãy đến với Hùng Đồng để mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *