Chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ nhất

Chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ nhất
ĐT: 0984 384 939

ĐT: 0988 844 629

Chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ nhất ✓ CÔNG TY TNHH HÙNG ĐỒNG ✓ CS1: QL.1A HẠ VÀNG – THIÊN LỘC – CAN LỘC – HÀ TĨNH ; CS2: QL.1A – ĐẠI CẦU – TIÊN TÂN – PHỦ LÝ – HÀ NAM

Chăn nuôi heo nái cần được áp dụng kỹ thuật nuôi phù hợp. Là cách giúp nâng cao năng suất sinh sản hiệu quả của heo nái. Trong nhiều khâu chăn nuôi. Từ khâu chuồng trại, phối giống cũng như việc chăm sóc heo nái cần được quản lý tốt. Khiến cho chi phí chăn nuôi được cắt giảm

Hiện nay, đối với những hộ gia đình nào vẫn chuyên tâm vào công việc chăn nuôi heo. Họ đã có sự hỗ trợ rất lớn về thiết bị. Với nguồn vốn bỏ ra không nhiều. Nhưng họ đã có thể tận dụng và xây dựng được mô hình chuồng nuôi nái đẻ. Điều này giúp họ rất nhiều trong việc nuôi và chăm những đàn heo của mình. Đồng thời từ đó tạo nên nguồn thu nhập khổng lồ từ số vốn khiêm tốn.

Khi xây dựng chuồng nuôi heo nái cần phải được thiết kế có vùng cho heo con và vùng cho heo mẹ riêng biệt. Để tránh hiện tượng heo mẹ đè lên heo con khi chúng nằm. Có nơi tập ăn riêng (bổ sung thức ăn sớm).

Chuồng nên thiết kế trên diện tích từ 4-6 m2, chia thành 2 khu vực rõ rệt. Heo nái nằm và di chuyển ở giữa với chiều rộng từ 60 -65 cm, dài 2,2 – 2,25 m, có khung không chế. Có máng ăn cho heo mẹ và vòi uống nước tự động. Chú ý khi thiết kế các thanh chắn cần thiết phải để độ cao hợp lý tùy từng giống heo ngoại hay nội. Hai bên vùng heo nái nằm là heo con hoạt động. Nền chuồng của heo con nên thiết kế bằng nhựa hay gỗ. Nền chuồng của heo mẹ nên bằng tấm đan bê tông.

Chuồng nuôi heo nái hơn hết phải được vệ sinh thường xuyên. Thiết kế tối ưu, bố trí ánh sáng hợp lý. Việc vệ sinh chuồng nái giúp nái khỏe mạnh. Tránh viêm âm hộ, viêm vú ảnh hưởng lớn tới năng suất sinh sản.

 

Chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ nhất
Chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ nhất

Chi phí cho chuồng nái đẻ là bao nhiêu?

Khi đã bàn bạc và bố trí diện tích cùng thiết kế nên các gian chuồng một cách ổn thỏa. Người ta thường tính đến chi phí làm chuồng nái đẻ. Điều này rất quan trọng, để gia chủ có thể cân đối và chủ động về giá cả trước khi bắt tay vào tiến hành xây dựng chuồng trại.

Theo giá thị trường. Giá chi phí có thể dao động trong vòng vài trăm ngàn/ ngăn chuồng. Trong 20 ngăn chuồng này sẽ cần mương để thoát chất thải nên sẽ mất tổng cộng khoảng chục triệu đồng.

Ngoài việc xây dựng chuồng trại một về phần thô, gia chủ cần phải tham khảo sử dụng thêm một số chế phẩm sinh học giúp khử mùi cho chuồng trại cùng nâng cao chất lượng chuồng trại. Tùy vào mỗi vùng miền, mà người ta có mức giá khác nhau. Tuy nhiên những chênh lệch về việc xây dựng chuồng nái đẻ cũng như chi phí các loại chế phẩm sinh học cũng không đáng kể là bao.

 

Chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ nhất
Chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ nhất

Chuồng heo nái đẻ tại Công ty TNHH Hùng Đồng:

Ưu điểm

– Chuồng nái đẻ mang thai có chi phí đầu tư ban đầu thấp.

– Tuổi thọ cao.

– Chăm sóc heo rất dễ dàng.

– Cải tiến tối ưu nhất đó là: toàn bộ nền sàn heo  cách đất, được dải bằng lớp sàn heo bằng nhựa có tác dụng: dễ dàng trong quá trình vệ sinh chuồng trại, heo lúc nào cũng được nằm trên sàn thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ. Heo sẽ không bị các bệnh ngoài da như ghẻ lở, lở mồm long móng,…

– Tiết kiệm tối đa diện tích đất làm chuồng trại.

– Không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

– Đạt hiệu quả kinh tế rất cao.

Chính sách bán hàng

– Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, giao hàng nhanh trên toàn quốc.

– Hướng dẫn, hỗ trợ lắp đặt tận nơi.

Hotline: 0984 384 939 – 0988 844 629

XEM THÊM: LÀM CHUỒNG NUÔI HEO NÁI TỐI ƯU VÀ TIẾT KIỆM

Thiết kế và xây dựng chuồng trại cho heo nái là bước quan trọng để heo khỏe mạnh, thích nghi tốt với môi trường, khí hậu. Hơn nữa, chuồng trại thoáng mát, thiết kế hợp lý sẽ hỗ trợ cho quá trình sinh đẻ của heo. Bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Công ty TNHH Hùng Đồng Địa chỉ: CS1: QL.1A HẠ VÀNG – THIÊN LỘC – CAN LỘC – HÀ TĨNH ;CS2: QL.1A – ĐẠI CẦU – TIÊN TÂN – PHỦ LÝ – HÀ NAM sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Giúp đàn heo của bạn sinh trưởng toàn diện và khỏe mạnh.

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *