Địa chỉ mua tấm đan bê tông Nghệ An giá rẻ

Trên thị trường hiện nay tấm đan bê tông rất đa dạng. Mỗi loại thì lại đáp ứng nhu cầu của từng lĩnh vực khác nhau. Trong chăn nuôi cũng vậy, tấm đan bê tông đóng vai trò rất quan trọng. Bởi việc sử dụng sản phẩm này giúp chuồng trại sạch sẽ thông thoáng hơn. Ngăn chặn dịch bệnh cũng như tăng sức đề kháng cho vật nuôi. Tuy nhiên việc có quá nhiều đơn vị phân phối khiến cho bà con cảm thấy băn khoăn. Làm thế nào để chọn cho mình được địa chỉ mua tấm đan bê tông chất lượng. Tấm đan bê tông Nghệ An giá rẻ chất lượng mua ở đâu ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình được địa chỉ phù hợp nhé.

Tấm đan bê tông là gì ?

Tấm đan bê tông thực chất là một sản phẩm cấu kiện bê tông, được đúc sẵn. Thường sử dụng để lắp đặt cho hệ thống rãnh bê tông thoát nước, thu nước, các hào kỹ thuật, các trang trại chăn nuôi và rãnh thu nước mặt đường.

tấm đan bê tông nghệ an

Bởi hiệu quả kinh tế mà nó đem lại, càng ngày tấm đan bê tông càng được sử dụng rộng rãi. Đảm bảo cho chất lượng công trình có độ bền cao. Thời gian thi công nhanh chóng. Chi phí thi công mềm hơn so với việc sử dụng tấm đan chất liệu khác.

Phụ thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau, các tấm đan bê tông được hình thành cũng sẽ có nhiều kiểu dáng, chủng loại khác nhau. Đa dạng về kích thước, mẫu mã, độ dày, cấu tạo và loại cốt thép sử dụng.

Ưu điểm của việc sử dụng tấm đan bê tông

Đan bê tông là loại cấu kiện khá dễ sản xuất. Thời gian sản xuất thường nhanh chóng. Quá trình sản xuất với công nghệ sản xuất đơn giản. Là tiền đề để giá thành sản phẩm được mềm hơn, rẻ hơn so với tấm đan được làm từ các loại chất liệu khác.

Về cơ bản, quá trình sản xuất tấm đan bê tông chỉ là hoạt động đổ bê tông, cốt thép có sự cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng về tỷ lệ. Thành phần nguyên liệu và thời gian hình thành sao cho thật chính xác.

Bộ phận cốt thép là được xác định như xương sống của cả tấm đan. Thường nằm ở vị trí trung tâm, phía sâu bên trong lớp bê tông. Cho nên có thể đảm bảo rằng nó sẽ không ảnh hưởng, tác động bởi điều kiện môi trường, thời tiết bên ngoài.

Thậm chí, tấm đan bê tông còn có thể được làm trực tiếp tại công trường,trang trại. Nơi có nhu cầu sử dụng tấm đan bê tông, miễn sao quá trình sản xuất phải đảm bảo được chính xác về thành phần sử dụng. Tỉ lệ tương ứng cũng như thời gian sản xuất.

tấm đan bê tông nghệ an

Cấu tạo của tấm đan bê tông

Về cơ bản, tấm đan bê tông thường gồm 2 bộ phận, có thể kể đến, cụ thể như:

+ Phần khung của tấm đan được gắn kết với cổ của hố ga bê tông. Thường hình thành khung trước mới tiếp tục sử dụng thép để bao quanh. Có tác dụng bảo vệ các cạnh xung quanh, hạn chế tối đa sự sứt mẻ trong suốt quá trình thực hiện. Các thao tác đóng hay mở đối với tấm đan bê tông đó. Hoặc loại bỏ phần lớn các nguy cơ bị ảnh hưởng bởi quá trình chịu tải trọng của vật nuôi trên bề mặt nắp.

+ Phần tấm đan được thiết kế với khung thép cố định hình chữ C, được bao quanh, có tác dụng bảo vệ nắp thành một khối chắc chắn, khả năng chịu lực, chịu tải lớn. Kích thước khối bê tông được sử dụng thường có độ dày khoảng 100mm. Bề mặt bên trên là những móc tròn dạng D12 đường kính 100mm để có thể dễ dàng hơn trong các hoạt động di chuyển và móc cầu khi cần.

Nếu bà con đang quan tâm đến sản phẩm này, có thể tham khảo bài viết : Báo giá tấm đan bê tông rẻ nhất hiện nay

Địa chỉ mua tấm đan bê tông Nghệ An giá rẻ ở đâu ?

Nếu như bạn đang có nhu cầu được tư vấn, tìm hiểu và mua các sản phẩm tấm đan bê tông chính hãng. Hãy sớm liên hệ với Công ty TNHH Hùng Đồng ngay hôm nay để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, phân phối. Cung cấp tấm đan bê tông, thiết bị chăn nuôi chính hãng, chất lượng. Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, uy tín. Trách nhiệm đối với từng sản phẩm cung cấp ra thị trường. Hoạt động vì uy tín, niềm tin của đối tác. Sẵn sàng học hỏi, nỗ lực không ngừng nghỉ, nâng cao chất lượng sản phẩm. Hoàn thiện dây chuyền sản xuất để trao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi luôn tự tin với sản phẩm mà mình cung cấp. Tự tin với chất lượng dịch vụ đối với từng khách hàng. Luôn đưa ra các chương trình ưu đãi đặc biệt để tri ân khách hàng khi mua các sản phẩm của chúng tôi.

tấm đan bê tông nghệ an

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Hùng Đồng ngay hôm nay. Để mua các sản phẩm chất lượng nhất.

Hùng Đồng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách !

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *