Cách đổ tấm đan bê tông đơn giản nhanh chóng

Tấm đan bê tông là vật liệu xây dựng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Không chỉ trong lĩnh vực xây dựng mà trong chăn nuôi sản phẩm này cũng được dùng rất nhiều. Tuy nhiên cách đổ tấm đan bê tông như thế nào thì không phải ai cũng biết ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.

Tấm đan bê tông là gì ?

Thông thường khi nhắc đến tấm đan bê tông thì thường chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những tấm đan bê tông cốt thép. Tuy nhiên tấm đan bê tông nó có cấu tạo rất riêng. Thường những tấm đan sẽ được đúc với lớp bê tông chắc chắn cùng với lõi thép ở giữa làm nền tảng.  Tấm đan bê tông có nhiều kích thước khác nhau. Có thiết kế lỗ giúp thông thoáng.
Cách đổ tấm đan bê tông
Cách đổ tấm đan bê tông

Cách đổ tấm đan bê tông 

  • Bước đầu tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ vật liệu, trang thiết bị. Sắt thép, cát, sỏi, xi măng, máy trộn bê tông.
  • Tiếp theo bạn trộn đều các vật liệu đã chuẩn bị với một tỉ lệ thích hợp. Nếu bạn trộn theo tỉ lệ vàng thì nền bê tông sẽ càng chắc chắn và bền đẹp hơn. Sau khi đã trộn đều bạn hãy sắp xếp các thanh thép phù hợp để tấm đan được cân đối. Đảm bảo kích thước thích hợp. Tiếp theo bạn hãy đổ lớp bê tông lên trên bề mặt thép. Sau đó giãn đều và phẳng rồi đợi cho tấm đan khô .
  • Để tạo những lỗ thoáng khí bạn lấy máy dập để tạo ra những lỗ bé. Sau đó phơi khô để xi măng cứng lại là đã hoàn thành.

Đây là cách đổ tấm đan bê tông đơn giản nhanh chóng mà Hùng Đồng muốn chia sẻ đến khách hàng. Hi vọng với những bước đơn giản này bạn có thể dễ dàng thực hiện.

>>> Có thể bạn quan tâm : Báo giá tấm đan bê tông 2021

Hùng Đồng – Địa chỉ sản xuất và phân phối tấm đan bê tông uy tín chất lượng 

Cách đổ tấm đan bê tông
Tấm đan bê tông chính hãng

Trên thị trường hiện nay Hùng Đồng là một trong những đơn vị phân phối thiết bị chăn nuôi uy tín chính hãng. Được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Các sản phẩm mà công ty chúng tôi sản xuất đều được lựa chọn vật liệu kỹ càng, đảm bảo chất lượng. Sản xuất đúng quy trình và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Cho nên khi mua sản phẩm của công ty chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bện cạnh tấm đan bê tông Hùng Đồng còn sản xuất thiết bị chăn nuôi heo, thiết bị chăn nuôi cp, chuồng heo nái đẻ chính hãng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăn nuôi của bà con. Nếu bạn muốn mua thiết bị chăn nuôi số lượng lớn ? Bạn chưa tìm được địa chỉ phân phối thiết bị chăn nuôi chính hãng ? Hãy liên hệ với Công ty TNHH Hùng Đồng ngay hôm nay để mua cho mình những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất nhé.

Hùng Đồng rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *