Chuồng heo nái đẻ đạt chuẩn giá tốt

Hiện nay, đối với những hộ gia đình nào vẫn chuyên tâm vào công việc chăn nuôi heo. Họ đã có sự hỗ trợ rất lớn về thiết bị chăn nuôi . Với nguồn vốn bỏ ra không nhiều. Nhưng họ đã có thể tận dụng và xây dựng được mô hình chuồng heo nái đẻ. Điều này giúp họ rất nhiều trong việc chăm sóc đàn heo của mình. Đồng thời từ đó tạo nên nguồn thu nhập khổng lồ từ số vốn khiêm tốn. Tại Nghệ An hiện nay có khá nhiều cơ sở phân phối chuồng heo nái. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và có giá thành rẻ. Vậy làm thế nào để mua được chuồng heo nái đẻ chính hãng giá tốt tại Nghệ An ? Địa chỉ bán chuồng heo nái đẻ tại Nghệ An giá rẻ ở đâu ? Cùng tham khảo bài viết sau để có cho mình câu trả lời nhé.

Chuồng heo nái đẻ đạt chuẩn

Đối với một khung chuồng, người ta có thể sử dụng các chất liệu ống tráng kẽm hai mặt. Và chất liệu này được đánh giá là tốt nhất . Cũng như được nhiều công ty và hộ cá nhân lựa chọn.

Những chiếc chuồng này có kích thước đa dạng . Tùy vào từng không gian cũng như quy mô chăn nuôi. Tuy nhiên chúng đều được thiết kế sao cho gọn gàng và tiết kiệm không gian nhất. Điều này làm thỏa mãn nhiều người sử dụng.

Về sàn dành cho heo, những chiếc chuồng này có hai loại. Sàn đan bê tông dành cho heo mẹ. Sàn nhựa dành cho heo con. Việc lựa chọn như thế này cũng tùy thuộc vào đặc tính và trọng lượng của đàn heo.

chuồng heo nái đẻ tại nghệ an giá rẻ

Về phần khung chuồng, các loại khung được nhúng kẽm . Tạo nên sự chắc chắn cùng sạch đẹp cho chuồng. Giúp thời gian sử dụng chuồng được kéo dài và an toàn. Không chỉ có những loại chuồng được sản xuất sẵn để khách hàng lựa chọn. Mà nhà sản xuất còn sản xuất dựa vào những yêu cầu từ khách hàng.

Với khung chuồng chuẩn và được thiết kế tốt. Tỉ lệ đè chết heo sau khi sinh sẽ được giảm đến mức tối thiểu. Hơn nữa, heo con có thể phát triển đồng đều cùng nhau. Kích thước của chuồng có thể được điều chỉnh tùy theo trọng lượng cùng với độ tuổi của heo.

>>> Tham khảo thêm : TOP 5 địa chỉ phân phối chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ hiện nay

Thiết kế chuồng nái đẻ như thế nào là hợp lý ?

Việc xây dựng chuồng nái đẻ vốn được các hộ gia đình chăn nuôi heo quan tâm từ lâu nay. Nhưng nếu như ngày xưa họ thường phải tận dụng những vật dụng bỏ đi để làm chuồng . Và tạo nên những cái chuồng không chắc chắn , Giờ đây những chiếc chuồng nái đẻ đã có quy mô và được thiết kế tốt hơn nhiều. Với chi phí không quá cao nhưng bạn có thể sử dụng những chiếc chuồng trong một thời gian lâu dài.

Trước hết, bạn cần phải đáp ứng tối thiểu được 3 dạng mặt bằng khác nhau đó là chuồng nuôi nái hậu bị, chuồng nái đẻ và chuồng heo con tách sữa.

Chuồng heo nái hậu bị

Chuồng dành cho heo nái hậu bị nên có diện tích từ 1 đến 2m2/con. Đảm bảo yếu tố khô ráo, thoáng mát và chắc chắn để heo sinh trưởng toàn diện và khỏe mạnh.

chuồng heo nái đẻ tại nghệ an giá rẻ

Diện tích chuồng nái đẻ

Bạn không nhất thiết phải làm quá nhiều chuồng nái đẻ . Thậm chí với số lượng 20 con, bạn chỉ cần xây dựng 5 chuồng là được. Diện tích kho một phòng khoảng chừng 3m2, vì vậy nhân 5 lần gần sẽ khoảng 16m2 tổng cộng. Bạn cũng có thể tùy vào chi phí của mình để xây dựng không gian cho phù hợp và tiết kiệm.

Chuồng heo con sau khi bú sữa

Sau thời gian bú sữa, heo con sẽ được tách nuôi bên cạnh chuồng nái đẻ, như thế sẽ có thêm 5 chuồng nữa. Bình thường, mỗi một chuồng nái đẻ sẽ được chia đôi để giúp cho heo con được tách sang hai bên. Điều này giúp tối đa chi phí cũng như tạo nên một không gian thiết thực. Thông thường, 10m2 là không gian phù hợp .Để giúp cho heo sau bú sữa được phát triển thoải mái. Vì vậy 5 chuồng sẽ chiếm khoảng 50m2.

Chi phí cho chuồng nái đẻ là bao nhiêu ?

Khi đã bàn bạc và bố trí diện tích cùng thiết kế các gian chuồng một cách ổn thỏa. Người ta thường tính đến chi phí làm chuồng nái đẻ. Điều này rất quan trọng, để gia chủ có thể cân đối và chủ động về giá cả . Trước khi bắt tay vào tiến hành xây dựng chuồng trại.

Theo giá thị trường, giá chi phí có thể dao động trong vòng vài trăm ngàn/ ngăn chuồng. Trong 20 ngăn chuồng này sẽ cần mương để thoát chất thải nên sẽ mất tổng cộng khoảng chục triệu đồng.

chuồng heo nái đẻ tại nghệ an giá rẻ

Ngoài việc xây dựng chuồng trại về phần thô, gia chủ cần phải tham khảo sử dụng thêm một số chế phẩm sinh học giúp khử mùi cho chuồng trại . Cũng như nâng cao chất lượng chuồng trại. Tùy vào mỗi vùng miền, mà người ta có mức giá khác nhau. Tuy nhiên những chênh lệch về việc xây dựng chuồng heo nái đẻ . Cũng như chi phí các loại chế phẩm sinh học cũng không đáng kể là bao.

Với những thông tin chia sẻ về những cách thiết kế chuồng nái đẻ. Cũng như chi phí xây dựng chuồng trại trên đây. Hi vọng quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn một chuồng heo tốt nhất dành cho đàn heo của mình nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *