Tấm đan bê tông loại nào tốt nhất hiện nay ?

Ngày nay khi nói đến chăn nuôi trang trại thì các tấm đan bê tông là vật liệu không thể thiếu. Các sản phẩm giúp cho trang trại được sạch sẽ thông thoáng hơn. Qua đó giúp bà con đạt được hiệu quả trong chăn nuôi. Tuy nhiên có nhiều loại sàn bê tông khác nhau. Làm sao để chọn được loại sàn phù hợp và tốt nhất cho trang trại của mình. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Tấm đan bê tông là sự kết hợp giữa 4 loại vật liệu tự nhiên là sợi cellulose, đá vôi, cát siêu mịn và xi măng portland. Sự kết hợp giữa các loại vật liệu này sẽ tạo nên sự liên kết khá chắc chắn.

Tính năng và chất lượng của sàn bê tông được đánh giá là khá lý tưởng. Đã được nhiều chuyên gia kiểm chứng và đánh giá cao. Chính vì thế, tấm đan bê tông luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

tấm đan bê tông

Tấm đan bê tông phổ biến trong chăn nuôi hiện nay

Với sự phát triển của ngành chăn nuôi cũng như xây dựng như hiện nay. Chất lượng và tiến độ công trình được đặt lên hàng đầu. Tấm đan bê tông có những tính năng vượt trội như trọng lượng nhẹ, độ bền cao. Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Tiết kiệm chi phí. cách âm, chống cháy. Cách nhiệt tốt. Thân thiện với môi trường.

Tấm đan bê tông trong ngành chăn nuôi tạo ra những tấm sàn nền vững chắc cho vật nuôi sinh hoạt và nghỉ ngơi. Bằng cấu tạo vững chắc. Nên khi làm sàn nó chịu được trọng lượng lớn. Cùng với đó giá thành rẻ. giúp người dân tiết kiệm được một phần chi phí. Bên cạnh đó với những lỗ khí thoáng mát. Giúp chuồng trại luôn sạch sẽ và khô thoáng.

>>> Xem thêm : Tấm đan bê tông chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Ưu điểm của tấm đan bê tông trong chăn nuôi

  • Tiết kiệm tới 80% so với chi phí xây dựng chuồng trại
  • Giảm thời gian xây dựng chuồng trại
  • Rút ngắn được thời gian cọ rửa chuồng trại đến 2/3 thời gian
  • Hệ thống chuồng trại khoa học, sạch sẽ, ấm áp. Giúp vật nuôi lớn nhanh, it bị bệnh tật. Cho giá trị kinh tế cao.
  • Mô hình hiện đang lan rộng, được bà con ứng dụng rất nhiều cho chăn nuôi trên toàn quốc

tấm đan bê tông

Địa chỉ cung cấp tấm đan bê tông uy tín chất lượng 

Để cho vật nuôi có một tổ ấm chắc chắn thì bạn phải tìm mua được tấm đan bê tông chất lượng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối tấm đan bê tông . Nhưng không phải đơn vị nào cũng có sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý. Mà có rất nhiều nơi vì ham lợi nhuận cao đã đánh đổi đi lương tâm nghề nghiệp. Khi cung cấp các tấm đan bê tông kém chất lượng.

Hùng Đồng được biết đến là một trong những cơ sở sản xuất và kinh doanh tấm đan bê tông chất lượng. Những tấm đan bê tông mà Hùng Đồng bán ra đi qua rất nhiều giai đoạn. Từ sản xuất đến kiểm tra kiểm định chất lượng. Rồi đến nhập kho và cho ra thị trường. Với nhiều quy trình như vậy là bởi chúng tôi muốn bán những sản phẩm bền bỉ nhất cho khách hàng. Nhằm tránh những sản phẩm không đạt chất lượng cũng được bán ra thị trường. Như thế rất bất công đối với khách hàng . Và nếu như thế thì liệu Công ty TNHH Hùng Đồng có tồn tại được lâu dài ? Chính vì thế khi bán tấm đan bê tông chúng tôi luôn cân nhắc và chọn lựa những sản phẩm tốt nhất.

Nếu bạn đang muốn xây dựng trang trại cho mình nhưng chưa biết mua tấm đan bê tông ở đâu ? Hãy đến với Hùng Đồng để chọn lựa cho mình những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *