Chuồng heo nái đẻ tại Nam Định chính hãng giá tốt

Hiện nay những hộ gia đình chăn nuôi heo đã có sự hỗ trợ rất lớn về các thiết bị chăn nuôi.Với nguồn vốn bỏ ra không nhiều thì bà con đã có cho mình một chuồng trại chăn nuôi heo nái. Điều này giúp họ rất nhiều trong việc nuôi và chăm những đàn heo của mình. Đồng thời từ đó tạo nên nguồn thu nhập khổng lồ từ số vốn khiêm tốn. Vậy chi phí xây dựng chuồng heo nái đẻ là bao nhiêu ? Đơn vị nào phân phối chuồng heo nái đẻ tại Nam Định chính hãng giá tốt ? Cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.

Thực tế, chuồng trại đóng vai trò quyết định đối việc chăm sóc vật nuôi. Là yếu tố quan trọng để giúp cho vật nuôi có không gian sống thoáng mát, hợp vệ sinh. Đảm bảo sinh trưởng tốt. Ngăn chặn các mầm bệnh nguy hiểm. Việc xây dựng chuồng trại hợp lý sẽ giúp bà con đạt hiệu quả cao trong chăn nuôi.

chuồng heo nái đẻ tại nam định chính hãng

Các loại chuồng heo nái đẻ phổ biến hiện nay

Làm chuồng heo nái hậu bị

Chuồng dành cho heo nái hậu bị nên có diện tích từ 1 đến 2m2/con. Đảm bảo yếu tố khô ráo, thoáng mát và chắc chắn để heo sinh trưởng toàn diện và khỏe mạnh.

Chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sọa

– Diện tích chuồng cần rộng rãi để heo nái chăm sóc con tốt nhất. Cũng như đảm bảo cho cả đàn heo con sống khỏe. Diện tích chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sữa rộng từ 6 đến 8m2.

– Chuồng heo nái đang nuôi con nên chia thành 3 ngăn. Ngăn giữa dành cho heo mẹ, ngăn 2 bên dành cho heo con để heo con có thể tự do qua bú sữa. Chuồng heo nái đẻ đang nuôi con cần đảm bảo về diện tích và mật độ.

Chuồng heo nái đang chửa

Diện tích chuồng heo nái đang chửa từ 2 đến 3m2 là phù hợp. Heo có thể tự do đi lại, vận động nhẹ nhàng mà không bị chật trội, bí bách.

chuồng heo nái đẻ tại nam định chính hãng

Chi phí xây dựng chuồng heo nái đẻ là bao nhiêu ?

Khi đã bàn bạc và bố trí diện tích cùng thiết kế nên các gian chuồng một cách ổn thỏa. Người ta thường tính đến chi phí làm chuồng nái đẻ. Điều này rất quan trọng, để gia chủ có thể cân đối và chủ động về giá cả trước khi bắt tay vào tiến hành xây dựng chuồng trại.

Theo giá thị trường. Giá chi phí có thể dao động trong vòng vài trăm ngàn/ ngăn chuồng. Trong 20 ngăn chuồng này sẽ cần mương để thoát chất thải nên sẽ mất tổng cộng khoảng chục triệu đồng.

Ngoài việc xây dựng chuồng trại một về phần thô, gia chủ cần phải tham khảo sử dụng thêm một số chế phẩm sinh học giúp khử mùi cho chuồng trại cùng nâng cao chất lượng chuồng trại. Tùy vào mỗi vùng miền, mà người ta có mức giá khác nhau. Tuy nhiên những chênh lệch về việc xây dựng chuồng nái đẻ cũng như chi phí các loại chế phẩm sinh học cũng không đáng kể là bao.

>>> Tham khảo thêm : Tăng cường phòng dịch cho trang trại

Đơn vị phân phối chuồng heo nái đẻ tại Nam Định chính hãng giá tốt

Hùng Đồng là một trong những đơn vị phân phối chuồng heo nái đẻ tại Nam Định chính hãng. Chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm với mẫu mã, kích thước khác nhau. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho trang trại.

chuồng heo nái đẻ tại nam định chính hãng

Mua chuồng heo nái đẻ tại Hùng Đồng bạn sẽ được :

  • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, giao hàng nhanh trên toàn quốc.
  • Hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ xây dựng chuồng trại
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Bạn đang chuẩn bị xây dựng chuồng trại nhưng chưa biết làm thế nào ? Hãy để Hùng Đồng giúp bạn giải quyết những khó khăn đó.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *