Thiết bị chăn nuôi heo đảm bảo mua ở đâu ?

Bạn đang kinh doanh trang trại ? Bạn đang có nhu cầu mua thiết bị chăn nuôi heo để chăn nuôi hộ gia đình ? Thiết bị chăn nuôi heo nhà bạn đã quá cũ kỹ ? Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để mua thiết bị chăn nuôi heo ? Tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé.

Vai trò của thiết bị chăn nuôi heo trong chăn nuôi là gì ?

Trong chăn nuôi heo thì việc sử dụng thiết bị chăn nuôi hiệu quả rất quan trọng. Nó đóng góp không nhỏ vào năng suất chăn nuôi. Trong chăn nuôi heo cũng vậy. Việc sử dụng thiết bị chăn nuôi heo hiệu quả giúp cho bà con đạt hiệu quả kinh tế cao. Đóng góp chung vào sự phát triển của ngành chăn nuôi heo. Không những thế các thiết bị chăn nuôi heo còn giúp cho việc chăm sóc vật nuôi được dễ dàng hơn. Người nông dân cũng có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn. Thay vì dùng các công cụ chăn nuôi thô sơ như trước đây. Giờ đây với những thiết bị chăn nuôi hiện đại việc chăn nuôi đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thiết bị chăn nuôi heo đảm bảo

Bên cạnh đó bà con còn tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh trong quá trình chăn nuôi. Môi trường sống của vật nuôi cũng được sạch sẽ thoáng mát hơn. Do bà con làm vệ sinh nhanh chóng hơn trước. Đồng thời còn hạn chế dịch bệnh bùng phát một cách nhanh chóng.

>>> Tham khảo thêm : Thiết bị chăn nuôi heo giá tốt năm 2022

Một số thiết bị chăn nuôi heo dùng phổ biến hiện nay

Máng ăn cá thể tai tròn

Đây là thiết bị chăn nuôi heo được sản xuất bởi công ty Hùng Đồng. Sản phẩm này được làm bằng inox 201 và inox 430 chống gỉ. Nên nó có độ bền cao, rất thích hợp cho môi trường chăn nuôi. Với thiết kế tai tròn Ø 42 , Ø 34 cố định vào khung chuồng chắc chắn. Máng ăn cá thể tai tròn thích hợp cho những chuồng trại nuôi heo nái hoặc đực giống.

Máng tự động 2 bao 50 kg cám

Trong chăn nuôi heo máng ăn tự động góp phần không nhỏ giúp người nông dân tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình chăm sóc vật nuôi. Sản phẩm này được sản xuất hoàn toàn bằng inox chất lượng cao có sức chứa 50kg. Giúp bà con lúc cho vật nuôi ăn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bởi vì nó được làm bằng inox nên khi chùi rửa rất dễ dàng. Sản phẩm này được thiết kế cho cả heo con lẫn heo thịt. Đây là loại máng tự động có hộp điều khiển rất chắc chắn. Nên bà con rất ưa chuộng và tin dùng trong chăn nuôi.

Máng tập ăn cài sàn bằng nhựa

Loại máng này có kích thước 32 cm. Được làm bằng nhựa PP nên rất an toàn cho vật nuôi. Sản phẩm này do Hùng Đồng sản xuất.Máng này có trọng lượng nhẹ với thiết kế đơn giản nên việc chùi rửa cũng rất dễ dàng.

Thiết bị chăn nuôi heo đảm bảo

Để heo con tập ăn được hiệu quả thì bà con nên chọn những máng ăn có màu đậm để kích thích heo tới máng. Cho một ít cám ở chỗ heo hay lui tới mỗi ngày. Bỏ máng khoảng 1 đến 2h ở khu heo vui chơi sau đó đưa máng ra ngoài. Trong giai đoạn này chuồng heo luôn phải khô thoáng, có nước sạch để heo có đủ nước để uống. Bà con cần kiên nhẫn cho đến khi heo có thể tự ăn. Bà con cũng cần chú ý tới việc tiêm phòng cho heo để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các giai đoạn nuôi sau đó.

>>> Có thể bạn quan tâm : 5 tiêu chí chăn nuôi heo đạt hiệu quả cao

Hùng Đồng – Địa chỉ cung cấp thiết bị chăn nuôi heo đảm bảo giá tốt 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị chăn nuôi heo. Tuy nhiên Hùng Đồng vẫn là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao. Và là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng rộng cùng đội ngũ nhân công lâu năm giàu kinh nghiệm.  Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi đơn đặt hàng của khách hàng. Các sản phẩm mà Hùng Đồng sản xuất và phân phối trên thị trường đều là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và rõ nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó là giá sản xuất tại xưởng bao giờ cũng tốt hơn so với khi bạn mua ở cửa hàng.

Nếu quý khách hàng vẫn còn đang băn khoăn khi lựa chọn đơn vị uy tín để mua thiết bị chăn nuôi heo. Hãy đến với công ty chúng tôi để mua cho mình những sản phẩm chính hãng uy tín nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *