Đại lý chính hãng phân phối chuồng heo nái đẻ tại Hà tĩnh

Trong chăn nuôi heo nái chuồng heo nái là một sản phẩm không thể thiếu. Và là một trợ thủ đắc lực của bà con nông dân. Nhưng làm thế nào để mua chuồng heo nái đẻ đảm bảo chất lượng ? Mà giá thành lại phù hợp. Đó là điều băn khoăn của rất nhiều bà con. Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé.

Có những loại chuồng heo nái đẻ nào ?

Chuồng heo nái hậu bị

Loại chuồng này nên có diện tích từ 1 đến 2m2/con. Chuồng phải khô ráo, thoáng mát và vững chãi để heo sinh trưởng toàn diện và khỏe mạnh.

chuồng heo nái đẻ đảm bâo
Chuồng heo nái đẻ chính hãng

Chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sọa

  • Diện tích chuồng cần rộng rãi để heo nái chăm sóc con tốt nhất. Cũng như đảm bảo cho cả đàn heo con sống khỏe. Diện tích chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sữa rộng từ 6 đến 8m2.
  • Chuồng heo nái đang nuôi con nên chia thành 3 ngăn. Ngăn giữa dành cho heo mẹ, ngăn 2 bên dành cho heo con để heo con có thể tự do qua bú sữa. Chuồng heo nái đẻ đang nuôi con cần đảm bảo về diện tích và mật độ.

Chuồng heo nái đang chửa

Diện tích chuồng heo nái đang chửa từ 2 đến 3m2 là phù hợp. Heo có thể tự do đi lại, vận động nhẹ nhàng mà không bị chật trội, bí bách.

Làm thế nào để mua chuồng heo nái chính hãng chất lượng ?

Nhìn bề ngoài một chuồng heo nái chắc chắn, có kết cấu vững chãi sẽ thu hút khách hàng khi mua sản phẩm. Thường chuồng heo nái chủ yếu được làm từ ống tráng kẽm. Bởi kẽm là chất liệu rất tốt và chắc chắn. Cho nên rất phù hợp để làm chuồng heo. Chuồng heo thường sẽ được làm với nhiều kích thước khác nhau. Có chuồng nhỏ dành cho số lượng heo ít. Và chuồng to dành cho số lượng heo nhiều hơn.

Mặt sàn thường được dùng bằng sàn bê tông hoặc sàn nhựa. Tùy vào nhu cầu của khách hàng cũng như lượng heo. Thường sàn bê tông sẽ dành cho heo mẹ còn sàn nhựa dành cho heo con. Khung bao quanh chuồng được làm bằng kẽm để tạo sự chắc chắn cho chuồng.

Bên cạnh các chuồng có sẵn thì công ty chúng tôi cũng nhận sản xuất theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Đó là điểm khác biệt mà chỉ có ở Hùng Đồng mà ít công ty khác có được. Bởi công ty chúng tôi có nhà xưởng lớn để sản xuất. Nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng .

chuồng heo nái đẻ đảm bảo
Chuồng heo nái đẻ chính hãng

>>> Tham khảo thêm : Giá chuồng heo nái đẻ tại Hà tĩnh bao nhiêu ?

Tại sao nên mua chuồng heo nái đẻ của Hùng Đồng ?

Hùng Đồng nhiều năm qua được biết đến là đơn vị phân phối chuồng heo nái đẻ chính hãng chất lượng. Công ty chúng tôi đã sản xuất và phân phối rất nhiều sản phẩm chăn nuôi khác nhau. Như thiết bị chăn nuôi heo, thiết bị chăn nuôi cp, tấm đan bê tông, sàn nhựa, tô uống nước cho heo… Nhằm đáp ứng nhu cầu chăn nuôi ngày càng cao của người nông dân.  Mỗi một sản phẩm lại có thế mạnh riêng và đóng một vai trò khác nhau. Chính vì vậy để có thể đạt năng suất cao trong chăn nuôi. Bà con cần kết hợp nhiều sản phẩm chăn nuôi khác nhau.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ phân phối chuồng heo nái đẻ nào chính hãng. Hãy đến Hùng Đồng để mua cho mình những sản phẩm tốt nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *