Thiết bị chăn nuôi tại Bắc Ninh uy tín giá tốt

Thiết bị chăn nuôi tại Bắc Ninh uy tín giá tốt

Thiết bị chăn nuôi tại Bắc Ninh uy tín giá tốt mua ở đâu ? Địa chỉ phân phối thiết bị chăn nuôi tại Bắc Ninh chất lượng đảm bảo ở đâu ? Đó là băn khoăn của nhiều khách hàng hiện nay . Cùng tham khảo bài viết sau để có sự lựa chọn cho mình nhé.

Ưu điểm của thiết bị chăn nuôi

  • Mang lại hiệu quả kinh tế cao
  • Tiết kiệm thời gian công sức
  • Giảm chi phí đáng kể trong chăn nuôi
  • Thi công chuồng trại nhanh chóng, hiệu quả
  • Dễ dàng vệ sinh chuồng trại

Thiết bị chăn nuôi tại Bắc Ninh uy tín giá tốt

Các thiết bị chăn nuôi phổ biến hiện nay

Máng xúc cám

Một trong những dụng cụ chăn nuôi được nhiều bà con sử dụng hiện nay là máng xúc cám, thức ăn . Hay còn gọi là muôi xúc cám hoặc vá xúc cám. Máng xúc cám tuy là một dụng cụ nhỏ nhưng lại có công dụng lớn . Giúp việc chăm sóc đàn vật nuôi trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Que thụ tinh cho heo

Thay vì việc cần rất nhiều heo đực giống để thụ tinh cho heo người ta sử dụng thụ tinh nhân tạo cho heo. Điều này vừa có thể tiết kiệm chi phí đầu tư nuôi heo đực giống lại mang đến hiệu quả cao hơn trong thụ tinh. Que thụ tinh cho heo đóng vai trò dẫn tinh trùng một cách an toàn hiệu quả từ ngoài vào sâu bên trong cơ thể heo nái giống. Là điệu kiện cần để heo nái có thể có chửa và sinh con khi tiến hành thụ tinh nhân tạo.

Tô uống nước cho heo

Thiết bị chăn nuôi tại Bắc Ninh uy tín giá tốt

Tô uống nước dành cho heo thịt được sản xuất bằng inox 304 , sử dụng cho heo , dê, bò,chó…

Việc sử dụng tô uống nước này sẽ :

  • Tiết kiệm nguồn nước, giúp chuồng trại sạch sẽ.
  • Không bị trầy xước miệng khi vật nuôi uống nước, áp lực nước bắn ra nhẹ nhàng . Giúp giảm stress, không giống như khi uống bằng núm thông thường.
  • Với thiết kế mới phù hợp với môi trường chăn nuôi ở nước ta hiện nay.

>>> Tham khảo thêm : Báo giá thiết bị chăn nuôi

Địa chỉ phân phối thiết bị chăn nuôi tại Bắc Ninh uy tín giá tốt

Hùng Đồng là một trong những đơn vị phân phối thiết bị chăn nuôi tại Bắc Ninh uy tín giá tốt. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Chúng tôi sản xuất rất nhiều mặt hàng chăn nuôi khác nhau như thiết bị chăn nuôi heo, thiết bị chăn nuôi cp,chuồng heo nái đẻ, tấm đan bê tông. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được đội ngũ lành nghề sản xuất. Đặc biệt Hùng Đồng có xưởng sản xuất rất rộng để sản xuất. Cho nên giá thành sản phẩm của chúng tôi khi phân phối ra thị trường có giá rất tốt. Đó là điều khiến khách hàng hài lòng và lựa chọn công ty chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình. Luôn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó là chế độ sau bán hàng rất tốt. Giải quyết nhanh các thắc mắc cũng như đổi trả sản phẩm của khách hàng. Chế độ bảo hành dài hạn. Những điều đó đã làm cho thương hiệu của chúng tôi đến gần hơn với khách hàng.

Thiết bị chăn nuôi tại Bắc Ninh uy tín giá tốt

Nếu bạn có nhu cầu mua các thiết bị chăn nuôi. Hãy đến với Hùng Đồng để mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *