Chuồng heo nái đẻ đẹp thuận tiện giá rẻ nhất

Chuồng heo nái đẻ đẹp thuận tiện giá rẻ nhất

Thiết kế chuồng là một trong hai khâu quan trọng nhất trong chăn nuôi lợn nái. Mô hình nuôi lợn nái đòi hỏi thiết kế chuồng nuôi đầu tư hơn với nhiều loại chuồng khác nhau.

Bao gồm chuồng cho lợn đực giống, lợn nái chờ phối, nái chửa và chuồng lợn con.

Đối với một khung chuồng. Người ta có thể sử dụng các chất liệu ống tráng kẽm hai mặt. Và chất liệu này được đánh giá là tốt nhất cũng như được nhiều công ty cũng như hộ cá nhân lựa chọn để làm chuồng heo nái đẻ.

Chuồng heo nái đẻ đẹp thuận tiện giá rẻ nhất

Chuồng heo nái đẻ đẹp thuận tiện giá rẻ nhất

 

Những chiếc chuồng này có kích thước đa dạng. Tùy vào từng không gian cũng như quy mô chăn nuôi.

Tuy nhiên chúng đều được thiết kế sao cho gọn gàng và tiết kiệm không gian nhất. Điều này làm thỏa mãn nhiều người sử dụng.

Về sàn dành cho heo. Những chiếc chuồng này có hai loại. Sàn đan bê tông dành cho heo mẹ. Sàn nhựa dành cho heo con.

Việc lựa chọn như thế này cũng tùy thuộc vào đặc tính và trọng lượng của đàn heo.

Máng ăn inox không rỉ, sáng và luôn sạch sẽ có thể trang bị cho khu vực dành cho heo mẹ. Đối với heo con, có máng tập ăn bằng nhựa.

Về phần khung chuồng. Các loại khung được nhúng kẽm tạo nên sự chắc chắn cùng sạch đẹp cho chuồng. Giúp thời gian sử dụng chuồng được kéo dài và an toàn.

Không chỉ có những loại chuồng được sản xuất sẵn và khách hàng có thể lựa chọn. Mà Công ty TNHH Hùng Đồng còn có thể sản xuất dựa vào những yêu cầu cùng mong muốn từ phía khách hàng.

Chuồng heo nái đẻ đẹp thuận tiện giá rẻ nhất

Chuồng heo nái đẻ được thiết kế và bố trí rất tiện lợi. Thỏa mãn về mặt không gian mà vẫn tạo nên sự thoải mái và thuận tiện nhất dành cho nái đẻ.

Chuồng có thể được chùi rửa một cách rất nhanh chóng và dễ dàng. Không để lại những chỗ tù đọng nước. Điều này giúp chuồng luôn được khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát. Khiến cho đàn heo có thể phát triển nhanh và khỏe mạnh.

Bề mặt chuồng được trơn tru. Từ đó giảm tỉ lệ tích lũy những chất bẩn có thể khiến bệnh tái phát.

Chuồng heo nái đẻ đẹp thuận tiện giá rẻ nhất

Với khung chuồng chuẩn và được thiết kế tốt. Tỉ lệ đè chết heo sau khi sinh sẽ được giảm đến mức tối thiểu. Hơn nữa, heo con có thể phát triển đồng đều cùng nhau.

Kích thước của chuồng có thể được điều chỉnh tùy theo trọng lượng cùng với độ tuổi của heo. Nhưng chung quy nhất vẫn được thiết kế ở kích thước chuẩn là 1,8m x 2,2m.

Khung sàn đều. Giúp hạn chế gây tổn thương cho móng chân lẫn vú heo. Sàn cũng không bị bể hay gặp bất cứ biến dạng nào trong quá trình sử dụng chuồng.

Đến với Công ty TNHH Hùng Đồng để lựa chọn một chuồng heo nái đẻ tốt nhất dành cho đàn heo của mình.

XEM THÊM: TẤM ĐAN BÊ TÔNG TUỔI THỌ CAO UY TÍN

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *