Chuồng heo nái đẻ tại Huế chất lượng giá tốt

Chăn nuôi heo là một trong những thế mạnh của nước ta. Đóng vai trò số 1 trong sản xuất nông nghiệp. Ở Huế cũng vậy, ngành chăn nuôi cũng ngày càng phát triển. Việc ngành chăn nuôi ngày càng phát triển khiến cho bà con băn khoăn trong việc tìm các phương pháp chăn nuôi mới. Để việc chăn nuôi đạt hiệu quả cao nhất. Và xây dựng chuồng heo nái đẻ là một trong số đó . Nhưng làm thế nào để xây dựng chuồng heo nái đẻ hiệu quả và tiết kiệm ? Chuồng heo nái đẻ tại Huế chất lượng giá tốt mua ở đâu ? Cùng tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin hữu ích cho mình nhé.

Các loại chuồng heo nái đẻ phổ biến hiện nay

Làm chuồng heo nái hậu bị

Chuồng dành cho heo nái hậu bị nên có diện tích từ 1 đến 2m2/con. Đảm bảo yếu tố khô ráo, thoáng mát và chắc chắn để heo sinh trưởng toàn diện và khỏe mạnh.

Chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sọa

– Diện tích chuồng cần rộng rãi để heo nái chăm sóc con tốt nhất. Cũng như đảm bảo cho cả đàn heo con sống khỏe. Diện tích chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sữa rộng từ 6 đến 8m2.

– Chuồng heo nái đang nuôi con nên chia thành 3 ngăn. Ngăn giữa dành cho heo mẹ, ngăn 2 bên dành cho heo con để heo con có thể tự do qua bú sữa. Chuồng heo nái đẻ đang nuôi con cần đảm bảo về diện tích và mật độ.

Chuồng heo nái đang chửa

Diện tích chuồng heo nái đang chửa từ 2 đến 3m2 là phù hợp. Heo có thể tự do đi lại, vận động nhẹ nhàng mà không bị chật trội, bí bách.

chuồng heo nái đẻ tại huế

Cách làm chuồng heo nái đẻ đơn giản hiệu quả

  • Chuồng trại phải ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Chống được những cơn bão giông có thể hất nước vào chuồng. Đặc biệt là phải phù hợp với đặc điểm sinh lý của heo.
  • Chuồng trại phải thuận tiện cho việc phân phối thức ăn và nước uống cho heo. Không làm lãng phí thức ăn và công chăm sóc nuôi dưỡng.
  • Khi xây dựng chuồng trại phải tính toán hiệu quả kinh tế. (vừa đảm bảo đủ nhu cầu của chuồng nuôi. Nhưng lại tiết kiệm được sức lao động và nguyên vật liệu)
  • Kết hợp được các kiểu chuồng nuôi hiện đại và truyền thống để có những kiểu chuồng nuôi phù hợp với điều kiện ở Việt Nam. Đồng thời có khả năng tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có của gia đình và địa phương.
  • Đảm bảo vệ sinh và an toàn dịch bệnh cho đàn lợn và sức khỏe cho con người

>>> Xem thêm : Lưu ý khi xây dựng chuồng heo nái đẻ

Chuồng heo nái đẻ tại Huế chất lượng giá tốt

Tại Huế hiện nay có khá nhiều đơn vị phân phối thiết bị chăn nuôi cũng như chuồng heo nái đẻ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chính hãng. Hùng Đồng được biết đến là đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị chăn nuôi heo và chuồng heo nái đẻ uy tín tại Huế. Cũng như các tỉnh thành trên cả nước. Công ty chúng tôi có nhiều đại lý trải dài khắp cả nước. Chính vì thế khi mua sản phẩm của Hùng Đồng bà con sẽ mua được sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ nhất.

chuồng heo nái đẻ tại huế

Chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm với mẫu mã, kích thước khác nhau. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho trang trại.Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ trong việc xây dựng chuồng trại và tư vấn kỹ thuật cho bà con. Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Thiết kế và xây dựng chuồng trại cho heo nái là bước quan trọng để heo khỏe mạnh, thích nghi tốt với môi trường, khí hậu. Hơn nữa, chuồng trại thoáng mát, thiết kế hợp lý sẽ hỗ trợ cho quá trình sinh đẻ của heo.

Bà con đang gặp vấn đề trong kinh doanh trang trại hay cần mua các thiết bị chăn nuôi chính hãng. Hãy đến với Hùng Đồng để được phục vụ tận tình nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *