Mua tấm đan bê tông tại Trà Vinh chất lượng đảm bảo

Bạn đang ở Trà Vinh ? Bạn đang có nhu cầu mua tấm đan bê tông ? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán tấm đan bê tông chính hãng ? Cơ sở nào sản xuất tấm đan bê tông tại Trà Vinh chất lượng đảm bảo ? Đó là những băn khoăn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua tấm đan bê tông. Cùng theo dõi bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé.

Tại sao tấm đan bê tông lại được sử dụng rộng rãi trong chăn nuôi ?

  • Sản phẩm phù hợp cho tất cả các kiểu loại chuồng trại.
  • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
  • Sản xuất trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Cho nên sản phẩm có tuổi thọ cao, sạch sẽ, khả năng chịu lực lớn.
  • Dễ dàng vệ sinh
  • Tiết kiệm tới 80% so với chi phí xây dựng chuồng trại
  • Giảm thời gian xây dựng chuồng trại
  • Rút ngắn được thời gian cọ rửa chuồng trại đến 2/3 thời gian
  • Hệ thống chuồng trại khoa học, sạch sẽ, ấm áp. Giúp vật nuôi lớn nhanh, it bị bệnh tật. Cho giá trị kinh tế cao.
  • Khả năng chịu lực lớn, chống cháy , chống cách nhiệt tốt nên được ưu tiên sử dụng làm lót sàn cho vật nuôi khá phổ biến.

tấm đan bê tông tại trà vinh chất lượng

Một số loại tấm đan bê tông phổ biến hiện nay

tấm đan bê tông tại trà vinh chất lượng

Tấm đan bê tông trong ngành chăn nuôi tạo ra những tấm sàn nền vững chắc cho vật nuôi sinh hoạt và nghỉ ngơi. Bằng cấu tạo vững chắc. Nên khi làm sàn nó chịu được trọng lượng lớn. Cùng với đó giá thành rẻ. Giúp bà con tiết kiệm được một phần chi phí. Bên cạnh đó với những lỗ khí thoáng mát. Giúp chuồng trại luôn sạch sẽ và khô thoáng.

>>> Tham khảo thêm : Báo giá tấm đan bê tông chuồng heo

Mua tấm đan bê tông tại Trà Vinh chất lượng đảm bảo ở đâu ?

Hiện nay tại Trà Vinh có khá nhiều cơ sở sản xuất và phân phối tấm đan bê tông. Hùng Đồng được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp tấm đan bê tông chất lượng chính hãng. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.  Tấm đan bê tông Hùng Đồng có khả năng chịu lực lớn. Các rãnh thoát phân nhỏ. Vừa loại bỏ chất thải. Vừa khiến cho móng của heo không bị kẹp trong rãnh. Với heo mẹ, tấm đan bê tông được thiết kế đan với sàn bê tông rất bền chắc và tiện dụng. Chính bởi sự bền bỉ và chắc chắn của tấm đan bê tông như vậy. Cho nên hiện nay sản phẩm này được sử dụng rất nhiều trong kinh doanh trang trại.

tấm đan bê tông tại trà vinh chất lượng

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối thiết bị chăn nuôi, chuồng heo nái đẻ chính hãng. Cũng như hướng dẫn tư vấn kỹ thuật cho bà con khi có nhu cầu. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tấm đan bê tông hãy đến với Hùng Đồng để chọn cho mình một sản phẩm chính hãng nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *