Tấm đan bê tông chịu lực giá rẻ

Tấm đan bê tông chịu lực giá rẻ là giải pháp tuyệt vời được dùng phổ biến trong chăn nuôi. Là sản phẩm đa dạng được khá nhiều người sử dụng hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của tấm đan bê tông tại Hùng Đồng

Tính năng và chất lượng của sàn bê tông được đánh giá là khá lý tưởng. Đã được nhiều chuyên gia kiểm chứng và đánh giá cao. Chính vì thế, tấm đan bê tông luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường vật liệu tại Việt Nam.

Khả năng chịu lực của tấm sàn bê tông là rất tốt. Loại sàn này có độ uốn dẻo dai, khá bền nên được sử dụng để làm sàn nhẹ lắp ghép, được dùng để xây dựng sàn nhà xưởng, nhà ở dân dụng, bệnh viện, trường học,… Đặc biệt là lót sàn trong chăn nuôi.

Khả năng chịu nước của tấm sàn bê tông cũng thật tuyệt vời. Loại sàn này được làm từ đá vôi, cát và xi măng nên có khả năng khác nước rất cao. Ít bị môi trường tác động.

Ngoài ra, ưu điểm vượt trội của tấm đan bê tông phải kể đến đó là khả năng thi công cực kỳ nhanh chóng. Sàn bê tông nhẹ được đúc ghép từ dạng lắp ghép nên việc thi công được sẽ rất tiện lợi, nhanh chóng. Từ việc vận chuyển cho tới việc lắp đặt.

Tấm đan bê tông chịu lực giá rẻ

Những lợi ích khi sử dụng tấm đan bê tông tại Công ty TNHH Hùng Đồng

So với sàn bê tông truyền thống. Sàn bê tông nhẹ sở hữu nhiều lợi ích hơn. Nên được người dùng tin dùng hơn. Sàn bê tông nhẹ sở hữu chất lượng ổn định do các cấu kiện sản xuất được quản lý và giám sát rất chặt chẽ. Tất cả các khâu như thi công, chọn vật liệu hay xác nhận sản phẩm khi xuất xưởng,…đều được kiểm tra kỹ càng.

Sử dụng sàn bê tông nhẹ sẽ giúp được giảm tải công trình.

Từ đó những chi phí như gia cố cột trụ cốt pha chống đỡ, gia cố nền móng sẽ được giảm thiểu tối đa. Khả năng cách âm khi dùng sàn bê tông nhẹ là rất tốt.

Chưa hết, khả năng chống nắng, chống nóng của sàn bê tông nhẹ là khá lý tưởng.

Bởi sàn có độ rỗng của các viên gạch Block. Sàn bê tông nhẹ rất dễ trát bởi có độ nhám và độ phẳng cao. Việc chống thấm và chịu ảnh hưởng của thời tiết xấu cũng là tốt hơn so với các loại sàn truyền thống.

Tấm đan bê tông chịu lực giá rẻ

Như đã nói, quá trình vận chuyển và thi công của sàn bê tông nhẹ là khá tốt do kết cấu khá nhỏ gọn.

Khác với sàn bê tông truyền thống khá nặng. Sàn bê tông nhẹ sở hữu trọng lượng không quá nặng. Giúp người dùng có thể dễ dàng mang vác vào các ngõ ngách, dễ di chuyển lên cao bằng các phương pháp thủ công. Nhìn chung, sàn bê tông nhẹ rất phù hợp với các công trình tường yếu, nền móng yếu cần cải tạo.

Đáng chú ý, thời gian thi công sàn bê tông cũng được đánh giá là sạch và gọn.

Thời gian bảo dưỡng sàn bê tông được đánh giá là rất ngắn. Hoàn toàn phù hợp để làm các công việc tiếp theo nhanh hơn. Phần dưới sàn, các bạn có thể tiến hành hoàn thiện sau khi đổ bê tông lên trên. Sàn bê tông nhẹ không gây ảnh hưởng xấu tới môi trường. Hạn chế tối đa bụi và giảm thiểu vấn nạn ô nhiễm môi trường.

Tấm đan bê tông chịu lực giá rẻ là quá tuyệt vời. Những tính năng nổi trội là không bị cong vênh, mối mọt. Trọng lượng rất nhẹ và khả năng chịu nước tuyệt đối. Có thể làm việc ở môi trường ngoài trời.

Công ty TNHH Hùng Đồng luôn là địa chỉ uy tín cung cấp tấm đan bê tông trên cả nước. Với nhiều kích thước tấm đan bê tông khác nhau. Chúng tôi luôn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Nên bạn hòa toàn có thể xây dựng các kiểu chuồng trại riêng. Tạo được sự thoái mái và môi trường sống tốt cho đàn heo.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *