Tấm đan bê tông tại Bến Tre uy tín giá rẻ mua ở đâu ?

Trong chăn nuôi ngoài kỹ thuật chăn nuôi thì các thiết bị chăn nuôi cũng rất cần thiết. Trong số các thiết bị chăn nuôi phố biến hiện nay thì tấm đan bê tông là một sản phẩm được sử dụng khá nhiều. Việc sử dụng tấm đan bê tông sẽ giúp cho chuồng trại được sạch sẽ thoáng mát hơn. Chính vì vậy mà rất nhiều bà con yêu thích khi lựa chọn sản phẩm này. Tại Bến Tre hiện nay cũng vậy. Có khá nhiều đơn vị sản xuất tấm đan bê tông. Tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín giá rẻ không hề dễ dàng. Vậy làm thế nào để mua được tấm đan bê tông tại Bến Tre uy tín giá rẻ ? Cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé.

Tấm đan bê tông là gì ?

Tấm đan bê tông thực chất là một sản phẩm cấu kiện bê tông, được đúc sẵn. Thường sử dụng để lắp đặt cho hệ thống rãnh bê tông thoát nước, thu nước, các hào kỹ thuật, các trang trại chăn nuôi và rãnh thu nước mặt đường.

Phụ thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau, các tấm đan bê tông được hình thành cũng sẽ có nhiều kiểu dáng, chủng loại khác nhau. Đa dạng về kích thước, mẫu mã, độ dày, cấu tạo và loại cốt thép sử dụng.

tấm đan bê tông tại bến tre uy tín giá rẻ

Ưu điểm của tấm đan bê tông

  • Sản phẩm phù hợp cho tất cả các kiểu loại chuồng trại.
  • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
  • Sản xuất trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Cho nên sản phẩm có tuổi thọ cao, sạch sẽ, khả năng chịu lực lớn.
  • Dễ dàng vệ sinh
  • Tiết kiệm tới 80% so với chi phí xây dựng chuồng trại
  • Giảm thời gian xây dựng chuồng trại
  • Rút ngắn được thời gian cọ rửa chuồng trại đến 2/3 thời gian
  • Hệ thống chuồng trại khoa học, sạch sẽ, ấm áp. Giúp vật nuôi lớn nhanh, it bị bệnh tật. Cho giá trị kinh tế cao.

>>> Tham khảo thêm : Báo giá tấm đan bê tông rẻ nhất hiện nay

Một số loại tấm đan bê tông phổ biến hiện nay trong chăn nuôi

tấm đan bê tông tại bến tre uy tín giá rẻ

Tấm đan bê tông tại Bến Tre uy tín giá rẻ mua ở đâu ?

Hùng Đồng từ lâu được biết đến là địa chỉ sản xuất và phân phối tấm đan bê tông chính hãng giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất thiết bị chăn nuôi, thiết bị chăn nuôi heo, thiết bị chăn nuôi cp chuồng heo nái đẻ chất lượng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Chính vì vậy mà khi mua sản phẩm của chúng tôi khách hàng rất yên tâm về chất lượng.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho khách hàng. Không những thế chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để nâng cao chất lượng sản phẩm. Hoàn thiện dây chuyền sản xuất để trao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất.

tấm đan bê tông tại bến tre uy tín giá rẻ

Bạn đang chuẩn bị kinh doanh trang trại ? Hay đang muốn kết quả chăn nuôi của mình đạt hiệu quả hơn. Hãy đến với Hùng Đồng và chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *