Chuồng heo nái đẻ tại Hà tĩnh có đắt không ?

Bạn đang ở Hà tĩnh ? Bạn đang có nhu cầu mua chuồng heo nái đẻ ? Chuồng heo nái đẻ tại Hà tĩnh có đắt không ? Chuồng heo nái đẻ có những loại nào ? Địa chỉ phân phối chuồng heo nái đẻ tại Hà tĩnh ở đâu ? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết sau.

Chuồng heo nái đẻ đạt chuẩn là như thế nào ?

Một chuồng heo nái đẻ đạt chuẩn sẽ có thiết kế chắc chắn và đảm bảo cho vật nuôi . Thường khi thiết kế chuồng nái đẻ người ta sẽ dùng ống tráng kẽm hai mặt để làm.Bởi vì kẽm là vật liệu rất tốt . Khi làm chuồng heo bằng ống tráng kẽm thì chuồng sẽ bền và sử dụng được lâu hơn. Kích thước của mỗi chuồng sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào số heo trong mỗi chuồng. Bà con cần cân nhắc kỹ số lượng heo để mua chuồng cho phù hợp.

Về phần mặt sàn thì thường làm bằng sàn bê tông hoặc sàn nhựa. Sàn bê tông dành cho heo mẹ và sàn nhựa dành cho heo con. Chọn loại sàn nào thì phụ thuộc vào đặc tính cũng như trọng lượng của đàn heo.

Chuồng heo nái đẻ tại Hà tĩnh có đắt không
Chuồng heo nái chất lượng

Còn về phần khung chuồng heo thường được làm từ các loại khung nhúng kẽm. Nhằm tạo sự chắc chắn, bền đẹp. Khung làm bằng kẽm sẽ bền hơn và sử dụng được lâu hơn. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thiết kế theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Đó chính là điểm khác biệt mà không phải công ty nào cũng có.

Một số loại chuồng heo nái đẻ trên thị trường

Chuồng nái hậu bị

Chuồng dành cho heo nái hậu bị nên có diện tích từ 1 đến 2m2/con. Đảm bảo yếu tố khô ráo, thoáng mát và chắc chắn để heo sinh trưởng toàn diện và khỏe mạnh.

Chuồng nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sọa

– Diện tích chuồng cần rộng rãi để heo nái chăm sóc con tốt nhất. Cũng như đảm bảo cho cả đàn heo con sống khỏe. Diện tích chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sữa rộng từ 6 đến 8m2.

– Chuồng heo nái đang nuôi con nên chia thành 3 ngăn. Ngăn giữa dành cho heo mẹ, ngăn 2 bên dành cho heo con để heo con có thể tự do qua bú sữa. Chuồng heo nái đẻ đang nuôi con cần đảm bảo về diện tích và mật độ.

Chuồng nái đang chửa

Diện tích chuồng heo nái đang chửa từ 2 đến 3m2 là phù hợp. Heo có thể tự do đi lại, vận động nhẹ nhàng mà không bị chật trội, bí bách.

Chuồng heo nái đẻ tại Hà tĩnh có đắt không
Chuồng heo nái đẻ chính hãng

Chuồng heo nái đẻ tại Hà tĩnh có đắt không ?

Giá chuồng heo nái phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Từ kích thước, chất liệu sản xuất, diện tích chuồng, vùng miền và một số chi phí phát sinh khác nếu có. Mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau. Hiện nay tại Hà tĩnh có rất nhiều đơn vị sản xuất thiết bị chăn nuôi. Và giá thành cũng rất đa dạng. Thường một chuồng heo nái thường dao động vài ba trăm ngàn một chuồng. Cũng không quá cao so với việc đầu tư trang trại chăn nuôi. Mua chuồng heo nái bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi xây dựng trang trại.

>>> Tham khảo thêm : TOP 5 đơn vị phân phối chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ hiện nay

Hùng Đồng – Địa chỉ phân phối chuồng heo nái đẻ tại Hà tĩnh chính hãng

Tại Hà tĩnh Hùng Đồng là một trong những đơn vị tư vấn, thiết kế và sản xuất thiết bị chăn nuôi chính hãng. Chuồng heo nái đẻ là một trong số đó. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi. Luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp chăn nuôi hiệu quả nhất. Các sản phẩm mà Hùng Đồng sản xuất luôn nhận được nhiều sự đánh giá cao từ khách hàng. Bên cạnh đó là giá thành rất phải chăng. Phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh trang trại.

Ngoài chuồng heo nái thì Hùng Đồng còn phân phối các dụng cụ chăn nuôi khác như thiết bị chăn nuôi heo, thiết bị chăn nuôi cp, tấm đan bê tông…Bạn có nhu cầu kinh doanh trang trại nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín để mua thiết bị chăn nuôi. Hãy đến Hùng Đồng để mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *