Mua chuồng heo nái đẻ tại Yên Bái giá rẻ ở đâu ?

Những năm qua Yên Bái là một trong những địa phương có ngành chăn nuôi ngày càng phát triển. Chính vì sự lớn mạnh đó của ngành chăn nuôi mà các đơn vị phân phối thiết bị chăn nuôi cũng lần lượt ra đời. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Chuồng heo nái đẻ cũng là một trong số đó. Làm thế nào để mua chuồng heo nái đẻ chính hãng tại Yên Bái ? Địa chỉ bán chuồng heo nái đẻ tại Yên Bái giá rẻ ở đâu ? Cùng theo dõi bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé.

Để tạo nguồn thu nhập ổn định. Để heo sinh trưởng tốt. Ngoài việc nhập khẩu các loại thức ăn chất lượng. Đảm bảo sinh lý của heo thì việc xây dựng chuồng heo nái đẻ cũng thúc đẩy sự sinh trưởng. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh sản của heo nái. Vậy nên thiết kế chuồng heo nái đẻ như thế nào cho hợp lý ?

Thiết kế chuồng heo nái đẻ như thế nào là hợp lý ?

Việc xây dựng chuồng nái đẻ vốn được các hộ gia đình chăn nuôi heo quan tâm từ lâu nay. Nhưng nếu như ngày xưa họ thường phải tận dụng những vật dụng bỏ đi để làm chuồng . Và tạo nên những cái chuồng không chắc chắn . Thì giờ đây những chiếc chuồng nái đẻ đã có quy mô và được thiết kế tốt hơn nhiều.

chuồng heo nái đẻ tại yên bái giá rẻ

Trước hết, bạn cần phải đáp ứng tối thiểu được 3 dạng mặt bằng khác nhau . Đó là chuồng nuôi nái hậu bị, chuồng nái đẻ và chuồng heo con tách sữa.

Đối với diện tích chuồng nuôi nái hậu bị, chúng còn có thể được sử dụng để nuôi nái mang thai. Được tính để đảm bảo không gian ngủ cùng vận động cho heo. Thông thường sẽ có kích thước 0,6 x 2m. Diện tích dành cho 1 gian là 1,2m dành cho 1 con.

Hướng chuồng 

Thông thường, hướng thuận tiện cho phát triển đàn heo theo hướng gió Đông Nam, việc bố trí dãy chuồng phù hợp với đặc điểm sinh lí của các loại heo. Đồng thời, khoảng cách giữa các dãy chuồng trại phải xa nhau từ 1,5 đến 2 chiều cao của chuồng. Còn khoảng cách giữa  các hồi phải đảm bảo từ 8 đến 10 mét.

Nền chuồng

Ngoài vị trí tránh ẩm ướt do nước mưa thì một nên chuồng cần xây dựng thoải một chút. Như vậy sẽ đảm bảo chất thải không bị ứ động, việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn.

chuồng heo nái đẻ tại yên bái giá rẻ

>>> Tham khảo thêm : Chuồng heo nái đẻ đạt chuẩn giá tốt

Mua chuồng heo nái đẻ tại Yên Bái giá rẻ ở đâu ?

Hùng Đồng nhiều năm qua được biết đến là địa chỉ sản xuất và phân phối chuồng heo nái đẻ uy tín chính hãng. Với đa dạng mẫu mã chủng loại cũng như giá thành. Bà con khi mua chuồng heo nái đẻ tại Hùng Đồng sẽ cảm thấy hài lòng. Và phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Ưu điểm của chuồng heo nái đẻ tại Công ty TNHH Hùng Đồng

  • Chi phí đầu tư ban đầu thấp.
  • Tuổi thọ cao.
  • Chăm sóc heo dễ dàng.
  • Tiết kiệm tối đa diện tích đất làm chuồng trại.
  • Không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.
  • Đạt hiệu quả kinh tế rất cao.

chuồng heo nái đẻ tại yên bái giá rẻ

Bạn đang chuẩn bị kinh doanh trang trại hay đang kinh doanh hộ gia đình. Mà chưa tìm được địa chỉ uy tín để mua chuồng heo nái đẻ. Hay các thiết bị chăn nuôi.tấm đan bê tông. Hãy đến cửa hàng của Hùng Đồng để mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *