Vòi uống nước cho heo

Vòi uống nước cho heo rất quan trọng. Chúng không chỉ đáp ứng nhu cầu nước uống của heo mỗi ngày. Mà còn giúp bà con có thể tiết kiệm được lượng nước sạch dùng trong chăn nuôi. Và ngăn ngừa mầm bệnh cho lợn. Vậy thì cách lắp vòi uống nước cho heo như thế nào cho đúng kỹ thuật và hiệu quả? Chắc hẳn đối với rất nhiều bà con chăn nuôi đây vẫn là một dấu hỏi khó. Trong khi không có nhiều tài liệu để bà con có thể tham khảo thì bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho bà con.

Vòi uống nước cho heo

Hiện nay có rất nhiều các loại vòi uống nước cho lợn khác nhau. Kích thước đa dạng, một trong những loại vòi uống nước được sử dụng nhiều nhất. Đó là vòi uống nước cho lợn tự động phi 21. Hoặc vòi uống nước tự động cho lợn phi 27 bằng inox.

So với việc cho lợn uống nước bằng máng thủ công như trước kia. Thì các trang trại chăn nuôi lợn sử dụng vòi ống nước tự động cho heo phi 21. Và phi 27 bằng inox đã giúp nâng cao hiệu quả chăn nuôi rõ rệt nhờ vào các ưu điểm nổi bật của chúng.

vòi uống nước cho heo

Ưu điểm của vòi nước tự động phi 27 và phi 21 bằng inox

  • Cung cấp nước tự động cho lợn giúp giảm công và nhân lực chăm sóc
  • Nâng cao sức khỏe cho lợn nhờ nguồn nước luôn đảm bảo tươi mới và sạch sẽ
  • Giữ chống trại luôn khô thoáng sạch sẽ hạn chế tối đa lượng nước đổ ra ngoài
  • Núm uống nước bằng inox rất bền và luôn sẵn các phụ tùng thay thế
  • Giá thành rẻ
  • Dễ sử dụng và lắp đặt

Núm uống nước cho heo được phát minh với mục đích giúp bà con tiết kiệm nguồn nước sạch. Đồng thời đảm bảo cho chuồng trại luôn được khô ráo sạch sẽ.

vòi huống nước cho heo

>>> Xem thêm: Chuồng heo nái đẻ chính hãng

Công ty thiết bị chăn nuôi heo Hùng Đồng là một trong những địa chỉ cung cấp các dụng cụ chăn nuôi uy tín tại khu vực Bắc miền trung. Vòi uống nước tự động cho lợn là một trong những sản phẩm được công ty phân phối với số lượng lớn trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Các sản phẩm vòi uống nước tự động cho lợn do công ty cung cấp luôn đảm bảo:

  • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Được làm từ inox chất lượng cao không sợ nứt vỡ hay gỉ sét
  • Luôn sẵn các phụ tùng thay thế
  • Giá rẻ cạnh tranh

vòi uống nước cho heo

Hiện tại sản phẩm vòi uống nước tự động cho lợn đang được Công ty TNHH Hùng Đồng bán với mức giá bán lẻ từ 30.000đ/1 sản phẩm chất lượng cao được đông đảo bà con chăn nuôi ủng hộ. Công ty nhận giao hàng và thanh toán tại nhà theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng mua với số lượng lớn sẽ được tính giá ưu đãi và có chiết khấu cao. Để được tư vấn và đặt mua hàng nhanh nhất xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0984 384 939

                   

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *