Chuồng heo nái đẻ tại An Giang chính hãng

Mua chuồng heo nái đẻ tại An Giang chính hãng ở đâu ? Địa chỉ phân phối chuồng heo nái đẻ tại An Giang chất lượng giá tốt ở đâu ? Cửa hàng náo bán chuồng heo nái đẻ tại An Giang giá rẻ ? Đó là những băn khoăn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua các thiết bị chăn nuôi. Cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé.

Các loại chuồng heo nái đẻ phổ biến hiện nay

Làm chuồng heo nái hậu bị

Chuồng dành cho heo nái hậu bị nên có diện tích từ 1 đến 2m2/con. Đảm bảo yếu tố khô ráo, thoáng mát và chắc chắn để heo sinh trưởng toàn diện và khỏe mạnh.

chuồng heo nái đẻ tại an giang chính hãng

Chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sọa

– Diện tích chuồng cần rộng rãi để heo nái chăm sóc con tốt nhất. Cũng như đảm bảo cho cả đàn heo con sống khỏe. Diện tích chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sữa rộng từ 6 đến 8m2.

– Chuồng heo nái đang nuôi con nên chia thành 3 ngăn. Ngăn giữa dành cho heo mẹ, ngăn 2 bên dành cho heo con để heo con có thể tự do qua bú sữa. Chuồng heo nái đẻ đang nuôi con cần đảm bảo về diện tích và mật độ.

Chuồng heo nái đang chửa

Diện tích chuồng heo nái đang chửa từ 2 đến 3m2 là phù hợp. Heo có thể tự do đi lại, vận động nhẹ nhàng mà không bị chật trội, bí bách.

chuồng heo nái đẻ tại an giang chính hãng

>>> Xem thêm : TOP 5 đơn vị phân phối chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ hiện nay

Cách xây dựng chuồng heo nái đẻ đơn giản

  • Chuồng trại phải ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Chống được những cơn bão giông có thể hất nước vào chuồng. Đặc biệt là phải phù hợp với đặc điểm sinh lý của heo.
  • Chuồng trại phải thuận tiện cho việc phân phối thức ăn và nước uống cho heo. Không làm lãng phí thức ăn và công chăm sóc nuôi dưỡng.
  • Khi xây dựng chuồng trại phải tính toán hiệu quả kinh tế. (vừa đảm bảo đủ nhu cầu của chuồng nuôi. Nhưng lại tiết kiệm được sức lao động và nguyên vật liệu)
  • Kết hợp được các kiểu chuồng nuôi hiện đại và truyền thống để phù hợp với điều kiện ở Việt Nam. Đồng thời có khả năng tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có của gia đình và địa phương.
  • Đảm bảo vệ sinh và an toàn dịch bệnh cho đàn lợn và sức khỏe cho con người

Những chiếc chuồng heo nái đẻ tại Công ty TNHH Hùng Đồng có kích thước đa dạng. Tùy vào từng không gian cũng như quy mô chăn nuôi. Tuy nhiên chúng đều được thiết kế sao cho gọn gàng và tiết kiệm không gian nhất. Điều này làm thỏa mãn nhiều người sử dụng.

chuồng heo nái đẻ tại an giang chính hãng

Mua chuồng heo nái đẻ tại An Giang chính hãng ở đâu ?

Hùng Đồng được biết đến là đơn vị phân phối chuồng heo nái đẻ tại An Giang chính hãng. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong nhiều năm qua cái tên Hùng Đồng đã dần khẳng định được tên tuổi trên trường chăn nuôi của nước nhà. Với hệ thống nhà máy lớn, rộng rãi cùng trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ nhân công dồi dào và giàu kinh nghiệm. Hùng Đồng đã cho ra thị trường hàng ngàn sản phẩm chăn nuôi khác nhau phục vụ bà con.

Các sản phẩm của Công ty TNHH Hùng Đồng đa dạng mẫu mã , kích thước, chủng loại, giá thành tốt nhất trên thị trường. Đáp ứng hầu hết mô hình chăn nuôi ở nước ta hiện nay . Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bà con trong việc tư vấn kỹ thuật chăn nuôi nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bạn đang có dự định mua chuồng heo nái đẻ cho trang trại của mình. Hãy đến với Hùng Đồng để mua những sản phẩm chát lượng nhất nhé.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *