Công ty TNHH Hùng Đồng đang mở rộng cung cấp thiết bị chăn nuôi heo. Trên khắp các tỉnh theo phương thức hợp tác với người dân Việt Nam. Công ty sẽ tư vấn thiết kế chuồng trại theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Hệ thống chuồng kín chủ động kiểm soát nhiệt độ. Phù hợp với đặc tính sinh lý của mỗi loại heo. Giúp vật nuôi khỏe mạnh, đạt năng suất cao. Chuồng nuôi bảo đảm tiện lợi cho hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng. Quản lý theo chế độ cùng vào, cùng ra, tiết kiệm lao động và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Hùng Đồng cung cấp thiết bị chăn nuôi tại Bắc Giang

Hùng Đồng là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị chăn nuôi tại Bắc Giang. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm chăn nuôi. Với các sản phẩm đa dạng mẫu mã , kích thước , chủng loại. Phù hợp với mô hình chăn nuôi ở Việt Nam. Cùng với đó là giá thành phù hợp nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối thiết bị chăn nuôi cp, chuồng heo nái đẻ tấm đan bê tông chính hãng. Không những thế Hùng Đồng còn hỗ trợ bà con trong việc tư vấn kỹ thuật và giao hàng toàn quốc.

Bạn đang có ý định kinh doanh trang trại hay mua các sản phẩm thiết bị chăn nuôi uy tín chất lượng. Hãy đến với Hùng Đồng và lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất nhé.

Xem thêm: Dụng cụ bấm tai heo là gì?

                  Hiện đại hóa thiết bị chăn nuôi heo