Mua tấm đan bê tông chuồng heo ở đâu tốt nhất ?

Hiện nay, trại chăn nuôi heo đang xuất hiện ngày càng nhiều, cùng với đó trang trại cũng được cải tiến hiện đại rất nhiều. Một phần không thể thiếu trong việc hình thành trang trại, đấy chính là tấm đan bê tông. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối đan bê tông khác nhau. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín thì không hề dễ dàng. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách hàng một trong những địa chỉ phân phối tấm đan bê tông chuồng heo tốt nhất hiện nay. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tấm đan bê tông cần thiết với chuồng heo như thế nào ?

Chuồng heo ngày một đa dạng, tùy thuộc vào diện tích cũng như quy mô nuôi mà chúng ta lựa chọn những tấm đan bê tông phù hợp nhất. Vừa tránh sự lãng phí, vừa tiết kiệm và vừa khuôn với kiểu chuồng trại.

Về phần sàn cho chuồng heo được chia bậc thành 2 loại rõ ràng. Thứ nhất là sàn đan bê tông chuồng heo. Thứ 2 là sàn nhựa dành cho heo con. Do đó, việc lựa chọn tấm đan bê tông như thế nào tùy thuộc vào trọng lượng của đàn heo.

Tấm đan bê tông chuồng heo

Ưu điểm của tấm đan bê tông chuồng heo 

  • Sản phẩm phù hợp cho tất cả các kiểu loại chuồng heo, trại lợn công nghiệp. Với thiết kế tinh tế, dựa vào việc nghiên cứu kỹ các mô hình thiết kế trại, chuồng heo. Công ty TNHH Hùng Đồng đã thiết kế dựa trên tất cả các kiểu mô hình trại lợn hiện nay của Việt Nam.
  • Sản phẩm được sản xuất bởi công ty uy tín chất lượng . Để đảm bảo được những yêu cầu về chất lượng trước khi cho ra thị trường. Tấm đan bê tông chuồng heo được kiểm tra nghiêm ngặt về mặt chất lượng. Đồng thời được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc về chăn nuôi, chuồng trại.
  • Sản phẩm có tuổi thọ cao, sạch sẽ, khả năng chịu lực lớn
  • Dễ dàng vệ sinh : Thiết bị được thiết kế nhằm thuận lợi nhất cho con người trong công tác vệ sinh dọn dẹp chuồng trại

Mua tấm đan bê tông chuồng heo ở đâu tốt nhất ?

Nếu bạn đang cần mua tấm đan bê tông chuồng heo, thì Công ty TNHH Hùng Đồng là một gợi ý tuyệt vời cho chủ trang trại. Khi bạn đến với chúng tôi , bạn hoàn toàn sở hữu sản phẩm chất lượng, bảo đảm bạn sử dụng cho chuồng trại mình được lâu dài.

tấm đan bê tông chuồng heo

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm những thiết bị chăn nuôi khác như máng ăn cho heo lớn, máng tập ăn cho heo con, sàn nhựa, hệ thống làm mát…

Những tấm đan bê tông mà Công ty TNHH Hùng Đồng bán ra phải nói rằng đi qua rất nhiều gia đoạn. Từ sản xuất đến kiểm tra kiểm định chất lượng. Rồi đến nhập kho và cho ra thị trường. Với nhiều quy trình như vậy là bởi chúng tôi muốn bán tấm đan bê tông bền bỉ nhất cho khách hàng. Nhằm tránh những sản phẩm không đạt chất lượng cũng được bán ra thị trường. Như thế rất bất công đối với người nông dân. Và nếu như thế thì liệu công ty Hùng Đồng có tồn tại được lâu dài? Chính vì thế khi bán tấm đan bê tông Hùng Đồng luôn cân nhắc và chọn lựa những sản phẩm tốt nhất.

Nếu cần được tư vấn thêm về các thiết bị chăn nuôi hãy liên hệ với Công ty TNHH Hùng Đồng qua hotline 0984 384 939 để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

>>> Tham khảo thêm : Báo giá tấm đan bê tông chuồng heo

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *