Sàn bê tông chuồng heo có ưu điểm gì ?

Hiện nay ngành chăn nuôi đang ngày càng phát triển. Góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của nền nông nghiệp nước ta. Việc nhiều trang trại chăn nuôi được ra đời kéo theo đó là các thiết bị chăn nuôi cũng phổ biến hơn. Sàn bê tông là một trong số đó. Vậy sàn bê tông chuồng heo có ưu điểm gì ? Mua sàn bê tông chuồng heo chính hãng ở đâu ? Tham khảo bài viết sau của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé.

Vai trò của sàn bê tông chuồng heo 

Trang trại chăn nuôi heo ngày một đa dạng và nhiều hơn. Mỗi một trang trại sẽ có diện tích khác nhau. Quy mô cũng khác nhau. Chính vì vậy mà cần lựa chọn những tấm đan bê tông phù hợp. Để tránh lãng phí cũng như không vừa với khuôn viên của trang trại.

Sàn của chuồng heo được chia thành 2 bậc rõ ràng. Một loại là sàn bê tông một loại là sàn nhựa.  Sàn bê tông thường dành cho heo mẹ. Còn sàn nhựa thường dành cho heo con. Vì vậy mà lựa chọn sàn bê tông như thế nào cho phù hợp với trọng lượng của heo rất quan trọng.

Sàn bê tông chuồng heo

Ưu điểm của sàn bê tông chuồng heo

  • Sản phẩm phù hợp với nhiều mô hình trang trại chăn nuôi .
  • Thiết kế đẹp, chắc chắn. Tùy vào từng mô hình chăn nuôi sẽ có những thiết bị chăn nuôi khác nhau.
  • Sản phẩm do Hùng Đồng tự sản xuất nên tiết kiệm được chi phí. Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường.
  • Vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng và không tốn thời gian.
  • Có nhiều kích thước khác nhau để cho khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh sàn bê tông thì chúng tôi còn có rất nhiều thiết bị chăn nuôi khác phục vụ nhu cầu kinh doanh trang trại . Như chuồng nái đẻ, thiết bị chăn nuôi cp, tấm làm mát, máng tập ăn, vòi uống nước tự động…

Không những thế khách hàng còn được tư vấn miễn phí và được chúng tôi hỗ trợ lắp đặt nếu có nhu cầu.

Sàn bê tông chuồng heo
Tấm đan bê tông giá rẻ

>>> Tham khảo thêm : Cách đổ tấm đan bê tông đơn giản nhanh chóng

Mua sàn bê tông chuồng heo chính hãng ở đâu ?

Tấm đan bê tông được bán ở khắp nơi. Và có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối. Tuy nhiên Hùng Đồng vẫn luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối thiết bị chăn nuôi. Các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó giá thành mà chúng tôi phân phối ra thị trường cũng rất phải chăng. Nên khi mua hàng ở công ty chúng tôi khách hàng cảm thấy rất an tâm và tin tưởng.

Nếu quý khách hàng chưa tìm được địa chỉ nào uy tín để mua sàn bê tông cũng như thiết bị chăn nuôi heo. Hãy liên hệ với Hùng Đồng ngay hôm nay để được tư vấn và mua hàng chính hãng nhé. Chúng tôi luôn có rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi nhằm tri ân những khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *