Chuồng lợn nái đẻ tại Hà Tĩnh

Chuồng lợn nái đẻ tại Hà Tĩnh giá rẻ

Bạn đang ở Hà Tĩnh và có nhu cầu mua chuồng heo nái đẻ ? Bạn đang băn khoăn không biết nên mua chuồng lợn nái đẻ tại Hà Tĩnh chính hãng ở đâu ? Cửa hàng nào phân phối chuồng heo nái đẻ tại Hà Tĩnh giá tốt ? Cùng tham khảo bài viết sau để có đáp án cho mình nhé.

Chuồng lợn nái đẻ như thế nào là đạt chuẩn ?

Một chuồng lợn nái đẻ đạt chuẩn sẽ có thiết kế chắc chắn và đảm bảo cho vật nuôi . Thường khi thiết kế chuồng nái đẻ người ta sẽ dùng ống tráng kẽm hai mặt để làm.Bởi vì kẽm là vật liệu rất tốt . Khi làm chuồng lợn bằng ống tráng kẽm thì chuồng sẽ bền và sử dụng được lâu hơn. Kích thước của mỗi chuồng sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào số lợn trong mỗi chuồng. Bà con cần cân nhắc kỹ số lượng lợn để mua chuồng cho phù hợp.

Chuồng lợn nái đẻ tại Hà Tĩnh
Chuồng lợn nái đẻ tại Hà Tĩnh

Về phần mặt sàn thì thường làm bằng sàn bê tông hoặc sàn nhựa. Sàn bê tông dành cho lợn mẹ và sàn nhựa dành cho lợn con. Chọn loại sàn nào thì phụ thuộc vào đặc tính cũng như trọng lượng của đàn lợn.

Còn về phần khung chuồng lợn thường được làm từ các loại khung nhúng kẽm. Nhằm tạo sự chắc chắn, bền đẹp. Khung làm bằng kẽm sẽ bền hơn và sử dụng được lâu hơn. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thiết kế theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Đó chính là điểm khác biệt mà không phải công ty nào cũng có.

Chuồng lợn nái đẻ tại Hà Tĩnh giá rẻ

Hùng Đồng được biết đến là một trong những đơn vị phân phối chuồng lợn nái đẻ chính hãng giá tốt tại khu vực miền Trung. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối thiết bị chăn nuôi. Đã cung cấp rất nhiều sản phẩm chăn nuôi khác nhau như thiết bị chăn nuôi heo, tấm đan bê tông, thiết bị chăn nuôi cp… cho các hệ thống trang trại lớn nhỏ khắp các tỉnh miền Trung. Chính vì vậy khi mua sản phẩm của Hùng Đồng bà con hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó giá thành cũng rất hợp lý là điều mà nhiều bà con tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi. Bởi vì công ty chúng tôi có xưởng sản xuất hàng ngàn ha . Nên các sản phẩm của chúng tôi không qua trung gian mà đến trực tiếp tay khách hàng. Vì vậy mà giá thành bao giờ cũng luôn tốt nhất.

Chuồng lợn nái đẻ tại Hà Tĩnh
Chuồng lợn nái đẻ tại Hà Tĩnh

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh hộ gia đình hay kinh doanh trang trại. Hãy đến cửa hàng của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để mua những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *