Thiết bị chăn nuôi tại Bình Dương chính hãng giá tốt

Hiện nay trong ngành chăn nuôi thiết bị chăn nuôi góp phần không nhỏ nâng cao hiệu quả kinh tế cho bà con. Hiểu được sự cần thiết đó của các thiết bị chăn nuôi. Cho nên tại Bình Dương hiện nay có khá nhiều hộ dân cũng như các trang trại tận dụng tối đa các chức năng của các sản phẩm này. Nhằm giúp cho việc chăn nuôi của mình được tốt hơn. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bà con chưa tìm được địa chỉ để mua thiết bị chăn nuôi chính hãng. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bà con tham khảo thêm về địa chỉ phân phối thiết bị chăn nuôi tại Bình Dương chính hãng giá tốt nhé.

Việc đầu tư phát triển ngành chăn nuôi không như các ngành khác. Bởi vì nguồn thu nhập chính là các con vật. Chính vì thế mà việc đầu tư các trang thiết bị chăn nuôi thích hợp rất quan trọng. Nó không những nâng cao hiệu suất kinh tế. Mà còn tiết kiệm được sức lao động cho bà con. Vậy ưu điểm của thiết bị chăn nuôi là gì ?

Ưu điểm của thiết bị chăn nuôi

  • Mang lại hiệu quả kinh tế cao
  • Tiết kiệm thời gian công sức
  • Giảm chi phí đáng kể trong chăn nuôi
  • Thi công chuồng trại nhanh chóng, hiệu quả
  • Dễ dàng vệ sinh chuồng trại
  • Hệ thống chuồng trại khoa học, sạch sẽ, ấm áp. Giúp vật nuôi lớn nhanh, ít bị bệnh tật và mang lại giá trị kinh tế cao.

thiết bị chăn nuôi tại bình dương chính hãng giá tốt

>>> Xem thêm : Cung cấp thiết bị chăn nuôi giá sỉ

Một số thiết bị chăn nuôi phổ biến hiện nay

Que thụ tinh cho heo

Thay vì việc cần rất nhiều heo đực giống để thụ tinh cho heo người ta sử dụng thụ tinh nhân tạo cho heo. Điều này vừa có thể tiết kiệm chi phí đầu tư nuôi heo đực giống lại mang đến hiệu quả cao hơn trong thụ tinh. Que thụ tinh cho heo đóng vai trò dẫn tinh trùng một cách an toàn hiệu quả từ ngoài vào sâu bên trong cơ thể heo nái giống. Là điệu kiện cần để heo nái có thể có chửa và sinh con khi tiến hành thụ tinh nhân tạo.

Máy làm cám viên cho heo

Máy làm cám viên heo giúp bà con ép cám viên cho vật nuôi, gia súc, gia cầm như gà, vịt, bò, heo từ những nguyên liệu sẵn có. Như cám ngũ cốc, rau xanh, cua, cá… bà con sẽ có những viên cám đảm bảo chất lượng cho vật nuôi. Mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Với máy làm cám viên bà con sẽ không còn phụ thuộc vào giá cám viên ngoài thị trường nữa. Cũng có thể yên tâm về chất lượng của viên cám cho vật nuôi. Hoàn toàn không chứa chất cấm cũng như phụ gia không an toàn. Hơn nữa, với việc tự sản xuất thức ăn chăn nuôi. Bà con có thể tiết kiệm được 30% chi phí đầu vào so với mua cám công nghiệp.

thiết bị chăn nuôi tại bình dương chính hãng giá tốt

Đai kẹp ống nước

Trong chăn nuôi việc sử dụng đai kẹp ống nước bằng nhựa rất phổ biến bởi giá thành rẻ và rất tiện lợi. Ống nước bằng nhựa còn không bị gỉ . Tuy nhiên sẽ có độ bền kém hơn ống nước bằng sắt. Dễ bị hỏng khi có va đập mạnh.

Công dụng của đai kẹp ống nước đó là cố định ống nước, chống rung lắc khi lắp ống nước cho vật nuôi trong chuồng nuôi . Giúp ống nước tránh được va đập làm hỏng ống nước . Ảnh hưởng đến hệ thống cấp nước cho vật nuôi của trang trại.

Máng xúc cám

Một trong những dụng cụ chăn nuôi được nhiều bà con sử dụng hiện nay là máng xúc cám, thức ăn . Hay còn gọi là muôi xúc cám hoặc vá xúc cám. Máng xúc cám tuy là một dụng cụ nhỏ nhưng lại có công dụng lớn . Giúp việc chăm sóc đàn vật nuôi trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

thiết bị chăn nuôi tại bình dương chính hãng giá tốt

>>> Tham khảo thêm : Báo giá thiết bị chăn nuôi

Thiết bị chăn nuôi tại Bình Dương chính hãng giá tốt

Tại Bình Dương hiện nay Hùng Đồng được biết đến là địa chỉ phân phối thiết bị chăn nuôi uy tín chính hãng. Được đông đảo bà con tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm trong nghề chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất. Hùng Đồng phân phối đa dạng mẫu mã sản phẩm phù hợp với hầu hết mô hình chăn nuôi ở nước ta hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp chuồng heo nái đẻ, tấm đan bê tông và một số thiết bị chăn nuôi cp, thiết bị chăn nuôi heo khác. Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh trang trại hay mua các sản phẩm chăn nuôi. Hãy đến với Hùng Đồng để chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *