Cung cấp thiết bị chăn nuôi giá sỉ

Cung cấp thiết bị chăn nuôi giá sỉ, Công ty TNHH Hùng Đồng là một trong những công ty. Chuyên cung cấp dụng cụ thiết bị chăn nuôi lớn nhất khu vực Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh. Với các dụng cụ, thiết bị chăn nuôi chủ yếu gồm: Dụng cụ chăn nuôi lợn, dụng cụ chăn nuôi gà, dụng cụ chăn nuôi  thỏ và bồ câu…Phân phối đi khắp các khu vực và trang trại trong cả nước.

Các sản phẩm Hùng Đồng cung cấp cam kết

  • Dụng cụ, thiết bị chăn nuôi được nhập từ các nhà sản xuất uy tín. Có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo về chất lượng.
  • Dụng cụ, thiết bị chăn nuôi được nhập trực tiếp không qua trung gian. Vì vậy khách hàng luôn có giá ưu đãi nhất dù mua với số lượng ít hay nhiều.
  • Đa dạng mặt hàng, bạn có thể tìm thấy mọi dụng cụ chăn nuôi cần thiết tại Hùng Đồng. Tại đây khách hàng có thể tìm mua được các thiết bị chăn nuôi với giá cả hợp lý nhất. Chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH Hùng Đồng đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dụng cụ. Thiết bị chăn nuôi chất lượng tốt nhất, với giá cả cạnh tranh. Được người dùng tin tưởng và lựa chọn là nơi cung cấp các dụng cụ chăn nuôi cho trang trại của mình. Đến với các dụng cụ chăn nuôi của Hùng Đồng. Khách hàng cong được hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật. Tư vấn cách sử dụng các dụng cụ chăn nuôi một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Cung cấp thiết bị chăn nuôi giá sỉ
Hình ảnh 1

Thiết bị chăn nuôi giúp ích cho người nông dân như thế nào?

Mỗi thiết bị chăn nuôi được tạo ra đều nhằm mục đích rõ ràng. Và mang lại lợi ích cho người chăn nuôi. Không thể phủ nhận những thiết bị chăn nuôi giúp người chăn nuôi chăm sóc vật nuôi được tốt hơn. Và có thể nuôi được nhiều vật nuôi hơn trong cùng một lúc đem lại lợi nhuận cao hơn.

Ví dụ: khi bạn chăn nuôi lợn bạn cần núm uống nước cho chúng. Để có thể tiết kiệm lượng nước không cần thiết bị mất. Thẻ đeo tai lợn giúp bạn có thể theo dõi tình hình của từng con. Mà không bị nhầm lẫn hay ống thụ tinh lợn. Giúp bạn có thể thụ tinh cho chúng một cách dễ dàng. Với các giống lợn khác nhau mà không cần trực tiếp phải có con giống đực.

Khi bạn nuôi gà hay các loại chim bồ câu, chim cút vào mùa đông chúng rất dễ bị chết do thời tiết lạnh vì thế đèn sưởi sẽ giúp chúng chống lại mùa đông tốt hơn, ổ đẻ trứng cho chim sẽ giúp trứng được an toàn đồng thời bạn dễ dàng gom trứng mà không mất quá nhiều thời gian.

Các dụng cụ thú y như kim tiêm tự động, máy đo nhiệt độ, máy điều chỉnh nhiệt… giúp bạn có thể làm việc nhanh hơn, phòng bệnh cho chúng dễ dàng, hạn chế tối đa các rủi ro cho vật nuôi.

Cung cấp thiết bị chăn nuôi giá sỉ
Hình ảnh 2

Liên hệ đặt mua thiết bị chăn nuôi heo

Để đặt mua dụng cụ, thiết bị chăn nuôi heo của Hùng Đồng. Rất đơn giản, khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại công ty của chúng tôi hoặc qua kênh online:

– Đặt hàng trực tiếp: Đối với khách hàng trực tiếp mua hàng tại công ty các bạn sẽ nhận hàng và thanh toán tại xưởng.

– Đặt hàng online: Đối với các khách hàng ở xa hoặc không có nhiều thời gian các bạn có thể đặt hàng online thanh toán chuyển khoản nhanh chóng tiện lợi. Bằng cách gửi thông tin mặt hàng bạn cần (tên mặt hàng, số lượng, địa chỉ nhận hàng, ngày giao hàng…) cho chúng tôi vào địa chỉ email:  0913 086 777. Cchúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau đó và xác nhận đơn hàng.

Các bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp vào đường dây nóng 0913 086 777 để đặt hàng và được giải đáp các thắc mắc.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *