Tấm đan bê tông thoáng mát tuổi thọ cao

Tấm đan bê tông thoáng mát tuổi thọ cao

Với những kích thước cụ thể. Có những thiết kế với lỗ giúp thông thoáng. Tấm đan bê tông được sử dụng làm mặt nền cho các chuồng heo nên kết cấu của nó cũng có những điểm riêng nhằm đáp ứng những yêu cầu của ngành chăn nuôi.

Môi trường có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của heo. Chuồng heo càng tốt, sạch sẽ góp phần ngăn chặn những dịch bệnh và tăng sức đề kháng cho những chú heo từ nhỏ đến lớn.

Tấm đan bê tông thoáng mát tuổi thọ cao

Các tấm đan có những lỗ nhỏ tạo sự thoáng khí cho đàn heo. Không bị bí bách, giúp chuồng trại mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Công ty TNHH Hùng Đồng luôn là địa chỉ uy tín cung cấp tấm đan bê tông trên cả nước. Với nhiều kích thước tấm đan bê tông khác nhau. Chúng tôi luôn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Nên bạn hoàn toàn có thể xây dựng các kiểu chuồng trại riêng. Nhưng sao vẫn tạo được sự thoải mái và môi trường sống tốt cho đàn heo.

Tấm đan bê tông thoáng mát tuổi thọ cao

Tấm đan bê tông thoáng mát tuổi thọ cao

Các tấm đan bê tông của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Có kết cấu lõi thép chắc chắn. Đá, xi măng được trộn đều tạo nên những lớp bê tông chắc chắn. Có thể chịu được lượng lực rất lớn. Vì thế những tấm đan này được vận dụng rộng rãi trong chuồng trại. Các tấm đan này trước khi đưa ra thị trường được đội ngũ nhân viên kiểm định kiểm tra một các kỹ càng và khắt khe. Những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng chúng tôi mới đưa ra thị trường để phân phối.

Tấm đan bê tông thoáng mát tuổi thọ cao

Lựa chọn tấm đan bê tông là rất hợp lý, tránh được lãng phí. Vừa tiết kiệm được chi phí và vừa phù hợp với các công trình, chuồng trại… Bởi tại đây bạn sẽ được mua hàng với giá cực rẻ nhưng chất lượng cực tốt. Cùng với đó với dịch vụ tư vấn thiết kế, dịch vụ vận chuyển rất chuyên nghiệp.

 

XEM THÊM: CHUỒNG HEO NÁI ĐẺ VÀ KÍCH THƯỚC CHUẨN HỢP LÝ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *