Thiết bị chăn nuôi chất lượng số 1 hiện nay

Thiết bị chăn nuôi chất lượng số 1 hiện nay

Hùng Đồng nhiều năm qua là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị chăn nuôi chất lượng. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển . Hùng Đồng dần khẳng định vị thế . Và có chỗ đứng vững chắc trong ngành nông nghiệp nước nhà.  Công ty chúng tôi có hệ thống nhà xưởng rộng, khang trang . Với nhiều trang thiết bị hiện đại. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi đơn đặt hàng của khách hàng trên toàn quốc.

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng. Không những thế giá thành của Hùng Đồng luôn rất cạnh trang. Bởi chúng tôi trực tiếp sản xuất sản phẩm và không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Chính những điều này đã giúp Hùng Đồng gần hơn với khách hàng . Và sản phẩm của công ty được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Một số thiết bị chăn nuôi mà Hùng Đồng phân phối

Tấm làm mát Composite

Việc sử dụng tấm làm mát trong chăn nuôi giúp cho không khí trong chuồng trại được thông thoáng. Bởi vì thiết bị này tạo ra áp suất âm cho nhà xưởng. Cho nên khi sử dụng sản phẩm này thì  khí mát sẽ thông qua tấm làm mát này tràn vào nhà xưởng.. Sau đó tiếp xúc với nước và phun đều . Từ đó nhiệt độ sẽ giảm dần và trở nên dễ chịu hơn.

Thiết bị chăn nuôi chất lượng số 1 hiện nay
Tấm làm mát Composite

Quạt thông gió

Thiết bị này được thiết kế dạng loa nên có độ bền rất cao. Việc sử dụng thiết bị này giúp cho không khí được lưu thông dễ dàng. Từ đó làm cho nhà xưởng trở nên thông thoáng và dễ chịu hơn. Không bị ú mùi hôi trong nhà xưởng. 

Thiết bị nuôi dưỡng chất lượng số 1 hiện nay
Quạt gió

Núm uống nước cho heo

Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong kinh doanh trang trại.  Bởi vì với số lượng vật nuôi nhiều bà con không thể quản ký và chăm sóc hết. Sử dụng núm uống nước tự động này sẽ giúp cho heo uống nước dễ dàng hơn. Bà con cũng có nhiều thời gian hơn trong việc chăm sóc vật nuôi. 

Ngoài những sản phẩm này thì Hùng Đồng còn sản xuất rất nhiều sản phẩm chăn nuôi khác như tô uống nước cho heo, tấm đan bê tông , chuồng heo nái đẻ … Cùng các thiết bị nuôi heo , thiết bị chăn nuôi cp. khác.

Thiết bị nuôi dưỡng chất lượng số 1 hiện nay
Chuồng heo nái đẻ

>>> Tham khảo thêm: Báo giá nuôi thiết bị

Nếu bạn muốn mua các thiết bị chăn nuôi chất lượng. Để phục vụ cho công việc chăn nuôi của mình. Hãy liên hệ với công ty của chúng tôi để có giá tốt nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *