Ưu điểm của tấm đan bê tông Hùng Đồng

Ưu điểm của tấm đan bê tông Hùng Đồng là gì? Trang trại chăn nuôi của bạn có đang sử dụng những sản phẩm của Hùng Đồng hay không? Nhất là sản phẩm tấm đan bê tông, nó được sản xuất như thế nào? Bài viết này sẽ chỉ cho bạn thấy những nguyên liệu làm ra tấm đan bê tông và ưu điểm của nó ra sao. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Nguyên liệu để làm ra tấm đan bê tông là gì?

Tấm bê tông được sản xuất từ cốt liệu bao gồm xi măng, cát, nước, hạt EPS (một loại nhựa dãn nở có tên Expanded Polystyrene). Tại Việt Nam, tấm bê tông mới chỉ được sử dụng trong vòng 3 năm nay. Để thay thế cho các vật liệu truyền thống là gạch đỏ, gạch cốt liệu, gạch AAC..

Ưu điểm của tấm đan bê tông Hùng Đồng
Tấm đan bê tông Hùng Đồng

Với sự phát triển của ngành chăn nuôi cũng như xây dựng như hiện nay. Chất lượng và tiến độ công trình được đặt lên hàng đầu. Tấm đan bê tông có những tính năng vượt trội như trọng lượng nhẹ, độ bền cao. Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Tiết kiệm chi phí, cách âm, chống cháy. Cách nhiệt tốt. Thân thiện với môi trường. Tấm đan bê tông Hùng Đồng được sản xuất với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu. Mọi sản phẩm đều được chúng tôi kiểm định kỹ lưỡng trước khi đưa tới tay khách hàng.

Bạn có nhu cầu sử dụng tấm đan bê tông của chúng tôi, liên hệ: 0984 384 9390988 844 629 Hoặc bạn có thể tham khảo đặt hàng qua website: https://thietbichannuoiheo.com/

Ưu điểm của tấm đan bê tông mang lại cho khách hàng là gì?

Những ưu điểm của tấm đan bê tông Hùng Đồng mang lại cho khách hàng là vô cùng ưu việt. Nó sở hữu một trọng lượng cực nhẹ, nhưng chịu lực cực tốt nhé. Rất thân thiện với môi trường, khả năng chống nước cao. Và rất dễ dàng để thi công. Chính vì những ưu điểm vô cùng tốt như vậy, mà sản phẩm của Hùng Đồng rất được lòng các khách hàng. Vậy những tính năng ưu việt đó cụ thể là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  • Tấm đan bê tông chịu lực cao chịu nước rất tốt

Khả năng chống nước, chống thấm của tấm đan bê tông là tốt hơn các vật liệu truyền thống đang sử dụng bây giờ. Có thể sử dụng được trong những môi trường có độ ẩm cao. Trọng lực của gạch rất nhẹ và có kết cấu đặc được làm nhẹ bởi những hạt xốp EPS và kẹp bên ngoài là 2 tấm xi măng sợi. Do đó khả năng chịu lực uốn và lực nén của tấm là cực kì tốt. Hơn hẳn các vật liệu truyền thống.

  • Trọng lượng rất nhẹ

Tấm bê tông nhẹ EPS có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với gạch đỏ truyền thống. Nó có trọng lượng khoảng 800-850 kg/m3, nhẹ hơn ½ khối lượng gạch đỏ truyền thống và bằng 1/3 khối lượng của bê tông.

Ưu điểm của tấm đan bê tông Hùng Đồng
Tấm đan bê tông đang được sử dụng rộng rãi trong chăn nuôi
  • Thân thiện với môi trường và rất an toàn với người sử dụng

Được làm từ xi măng, hạt EPS, cát và phụ gia. Do đố cả quá trình không phát sinh khí thải. Đảm bảo an toàn cho môi trường. Đồng thời, tấm đan bê tông cũng không hề có những chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

  • Thi công nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện

Tấm đan bê tông có thể khoan, đóng đinh… thậm chí thêm cốt thép. Chính vì thế giúp quá trình thi công thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.Tiến độ thi công có thể gấp 4-5 lần so với các vật liệu truyền thống phải tô trát. Không những tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Mà còn mang đến những công trình đẹp và sang trọng

Nhận thấy triển vọng phát triển của ngành chăn nuôi. Nhận thấy nhu cầu của người nông dân phải làm sao giữ chuồng trại sạch sẽ, thoáng mát. Heo hay ăn chóng lớn, đạt năng suất cao. Công ty TNHH Hùng Đồng đã đưa vào hoạt động sản xuất tấm đan bê tông. Nhằm mục đích đưa đến tận tay bà con, các doanh nghiệp chăn nuôi heo một giải pháp hữu hiệu. Giúp tiết kiệm chi phí xây dựng chuồng trại. Tăng năng suất chăn nuôi. Trân đây là những ưu điểm của tấm đan bê tông mà mọi khách hàng có thể tìm hiểu.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *