Mua thiết bị chăn nuôi đẹp chắc chắn ở đâu ?

Mua thiết bị chăn nuôi đẹp chắc chắn ở đâu ?

Hùng Đồng là một trong những đơn vị phân phối thiết bị chăn nuôi uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi có hệ thống xưởng sản xuất quy mô lớn. Đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được trực tiếp sản xuất tại xưởng và không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Bạn có nhu cầu mua thiết bị chăn nuôi đẹp chắc chắn. Hãy đến với Công ty TNHH Hùng Đồng để mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HÙNG ĐỒNG

CHUYÊN: SẢN XUẤT – TƯ VẤN – THIẾT KẾ THIẾT BỊ TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

CS1: THÔN TRUNG HẢI – THIÊN LỘC – CAN LỘC – HÀ TĨNH

CS2: QL.1A – ĐẠI CẦU – TIÊN TÂN – PHỦ LÝ – HÀ NAM

ĐT: 0913 086 777 – 0984 384 939 – 0988 844 629 

Website: thietbichannuoiheo.com/

fb.com/cungcapthietbichannuoiheo

Mua thiết bị chăn nuôi đẹp chắc chắn ở đâu
Thiết bị chăn nuôi Hòa Ninh

Tại sao nên sử dụng thiết bị chăn nuôi ?

Thiết bị chăn nuôi đóng vai trò rất quan trọng trong việc chăn nuôi.Dù là chăn nuôi hộ gia đình hay trang trại. Thì cũng đều cần đến thiết bị chăn nuôi. Bởi vì sử dụng thiết bị chăn nuôi sẽ giúp cho bà con rút ngắn được thời gian chăm sóc vật nuôi. Vật nuôi cũng được sống trong một môi trường sạch sẽ thoáng mát hơn. Hạn chế được tình trạng dịch bệnh xảy ra trong quá trình chăn nuôi.

Sử dụng thiết bị chăn nuôi hiệu quả còn giúp bà con giảm thiểu chi phí một cách đáng kể. Góp phần giúp cho nền nông nghiệp của nước ta ngày càng phát triển hơn.

>>> Tham khảo thêm : Giải pháp ngăn ngừa dịch tiêu chảy cấp ở heo

Một số thiết bị chăn nuôi phổ biến hiện nay

Máng xúc cám

Thiết bị chăn nuôi này là vật dụng rất cần thiết với bà con. Mặc dù chỉ là một sản phẩm có kích thước nhỏ nhưng lại rất hữu ích với việc chăm sóc vật nuôi hàng ngày của bà con. Máng xúc cám có nhiều kích thước màu sắc khác nhau để bà con có thể lựa chọn.

Tấm làm mát COMPOSITE 

Sản phẩm này dùng để hút những khí có mùi trong chuồng trại ra bên ngoài. Giúp cho chuồng trại được sạch sẽ thoáng mát hơn. Tấm làm mát giúp cho nhiệt độ trong chuồng trại được cân bằng và đảm bảo cho vật nuôi phát triển một cách tốt nhất.

Que thụ tinh cho heo

Mua thiết bị chăn nuôi đẹp chắc chắn ở đâu

Que thụ tinh cho heo giúp cho bà con dễ dàng hơn trong việc thụ tinh. Vừa tiết kiệm được chi phí mà hiệu quả đạt được lại rất cao.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Hùng Đồng bạn sẽ lựa chọn được thiết bị chăn nuôi phù hợp nhất nhé.Nếu bạn có nhu cầu mua các thiết bị chăn nuôi heo, thiết bị chăn nuôi cp, chuồng heo nái đẻ, tấm đan bê tông chính hãng. Hãy liên hệ ngay với Hùng Đồng để có giá tốt nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *