Mua chuồng heo nái đẻ tại Tiền Giang chính hãng ở đâu ?

Chuồng heo nái đẻ có thực sự cần thiết trong chăn nuôi heo ? Có nên mua chuồng heo nái đẻ không ? Đó là những băn khoăn của bà con khi chăn nuôi heo nái. Tại Tiền Giang hiện nay có khá nhiều hộ dân kinh doanh heo nái. Chính vì vậy mà việc mua chuồng heo nái thực sự cần thiết. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ mua chuồng heo nái chất lượng. Lại là vấn đề mà không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bà con địa chỉ mua chuồng heo nái đẻ tại Tiền Giang chính hãng . Cùng theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin hữu ích cho mình nhé.

Ưu điểm của chuồng heo nái đẻ 

  • Thường các chuồng heo nái đẻ có chi phí không quá cao. Nhưng lại mang lại hiệu quả kinh tế cao
  • Độ bền cao, thời gian sử dụng dài.
  • Thuận tiện trong việc chăn nuôi
  • Có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với mọi trọng lượng của heo
  • Thoáng mát sạch sẽ, hạn chế khả năng nhiễm bệnh cho vật nuôi
  • Tiết kiệm tối đa diện tích đất làm chuồng trại.
  • Không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

chuồng heo nái đẻ tại tiền giang chính hãng

>>> Tham khảo thêm : TOP 5 đơn vị phân phối chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ hiện nay

Thiết kế chuồng nái đẻ như thế nào là hợp lý ?

Việc xây dựng chuồng nái đẻ vốn được các hộ gia đình chăn nuôi heo quan tâm từ lâu nay. Nhưng nếu như ngày xưa họ thường phải tận dụng những vật dụng bỏ đi để làm chuồng . Và tạo nên những cái chuồng không chắc chắn , Giờ đây những chiếc chuồng nái đẻ đã có quy mô và được thiết kế tốt hơn nhiều. Với chi phí không quá cao nhưng bạn có thể sử dụng những chiếc chuồng trong một thời gian lâu dài.

Trước hết, bạn cần phải đáp ứng tối thiểu được 3 dạng mặt bằng khác nhau đó là chuồng nuôi nái hậu bị, chuồng nái đẻ và chuồng heo con tách sữa.

Chuồng heo nái hậu bị

Chuồng dành cho heo nái hậu bị nên có diện tích từ 1 đến 2m2/con. Đảm bảo yếu tố khô ráo, thoáng mát và chắc chắn để heo sinh trưởng toàn diện và khỏe mạnh.

Diện tích chuồng nái đẻ

Bạn không nhất thiết phải làm quá nhiều chuồng nái đẻ . Thậm chí với số lượng 20 con, bạn chỉ cần xây dựng 5 chuồng là được. Diện tích kho một phòng khoảng chừng 3m2, vì vậy nhân 5 lần gần sẽ khoảng 16m2 tổng cộng. Bạn cũng có thể tùy vào chi phí của mình để xây dựng không gian cho phù hợp và tiết kiệm.

Chuồng heo con sau khi bú sữa

Sau thời gian bú sữa, heo con sẽ được tách nuôi bên cạnh chuồng nái đẻ, như thế sẽ có thêm 5 chuồng nữa. Bình thường, mỗi một chuồng nái đẻ sẽ được chia đôi để giúp cho heo con được tách sang hai bên. Điều này giúp tối đa chi phí cũng như tạo nên một không gian thiết thực. Thông thường, 10m2 là không gian phù hợp .Để giúp cho heo sau bú sữa được phát triển thoải mái. Vì vậy 5 chuồng sẽ chiếm khoảng 50m2.

chuồng heo nái đẻ tại tiền giang chính hãng

>>> Có thể bạn quan tâm : Xây dựng chuồng heo nái đẻ đơn giản tiết kiệm

Mua chuồng heo nái đẻ tại Tiền Giang chính hãng ở đâu ?

Hùng Đồng được biết đến là địa chỉ phân phối chuồng heo nái đẻ chính hãng trên toàn quốc. Tiền Giang là một trong số đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối chuồng heo nái đẻ. Chúng tôi đã mang đến rất nhiều sản phẩm chất lượng cho hệ thống trang trại ở nước ta. Bởi chất lượng sản phẩm và giá thành của Hùng Đồng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài việc xây dựng chuồng trại về phần thô, bà con có thể tham khảo thêm một số chế phẩm sinh học giúp khử mùi cho chuồng trại . Cũng như nâng cao chất lượng chuồng trại. Tùy vào mỗi vùng miền, mà có mức giá khác nhau. Tuy nhiên những chênh lệch về việc xây dựng chuồng heo nái đẻ . Cũng như chi phí các loại chế phẩm sinh học cũng không đáng kể là bao.

Nếu bà con có nhu cầu mua các thiết bị chăn nuôi hay tấm đan bê tông. Hãy đến với Hùng Đồng để mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *