Mua chuồng heo nái đẻ tại Bến Tre chất lượng đảm bảo ở đâu ?

Tại Bến Tre những năm gần đây ngành chăn nuôi khá là phát triển. Chính vì vậy mà có khá nhiều cơ sở sản xuất thiết bị chăn nuôi ra đời. Việc cung cấp đầy đủ các thiết bị phục vụ chăn nuôi giúp cho bà con yên tâm hơn trong việc chăn nuôi của mình. Hiện nay tại Bến Tre chuồng heo nái đẻ cũng là một trong những thiết bị chăn nuôi được sử dụng nhiều. Trong quá trình chăm sóc và chăn nuôi heo nái. Nhưng để tìm một cơ sở uy tín để mua chuồng heo nái đẻ tại Bến Tre là điều mà bà con quan tâm hiện nay. Cùng theo dõi bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé.

Cách xây dựng chuồng heo nái đẻ đơn giản

Ai cũng muốn công việc chăn nuôi của mình đạt kết quả cao nhất. Chính vì vậy làm thế nào để xây dựng một chuồng heo nái chắc chắn đảm bảo. Sẽ giúp cho việc chăn nuôi của mình được tốt hơn. Để có một chuồng heo nái chắc chắn mà lại tiết kiệm bà con có thể tham khảo một số bước sau :

Hướng chuồng 

Để cho đàn heo của mình phát triển một cách tốt nhất. Thì bà con nên xây dựng chuồng heo theo hướng Đông Nam. Bố trí như vậy sẽ phù hợp với sinh ký của bầy heo. Đồng thời cũng iuwx khoảng cách giữa các dãy chuồng với nhau. Cũng là cách để phòng tránh và hạn chế dịch bệnh trong chăn nuôi chuồng trại.

Nền chuồng

Bà con nên xây chuồng ở những nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.  Không nên xây những nơi ẩm ướt sẽ khiến đàn heo dễ bị bệnh. Việc xây dựng chuồng trại hợp lý sẽ giúp cho đàn nái của bạn tăng trưởng tốt hơn.

chuồng heo nái đẻ tại bến tre

>>> Tham khảo thêm : Cách làm chuồng heo nái đẻ đơn giản hiệu quả

Ưu điểm của chuồng heo nái đẻ trong chăn nuôi

  • Chuồng nái đẻ mang thai có chi phí đầu tư ban đầu thấp.
  • Tuổi thọ cao.
  • Chăm sóc heo rất dễ dàng
  • Cải tiến tối ưu nhất đó là: toàn bộ nền sàn heo  cách đất, được rải bằng lớp sàn heo bằng nhựa có tác dụng: dễ dàng trong quá trình vệ sinh chuồng trại, heo lúc nào cũng được nằm trên sàn thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ. Heo sẽ không bị các bệnh ngoài da như ghẻ lở, lở mồm long móng,…
  • Tiết kiệm tối đa diện tích đất làm chuồng trại.
  • Không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.
  • Đạt hiệu quả kinh tế rất cao.

Mua chuồng heo nái đẻ tại Bến Tre chất lượng đảm bảo ở đâu ?

Hiện nay tại Bến Tre thì Hùng Đồng là một trong những địa chỉ sản xuất và phân phối chuồng heo nái đẻ chính hãng. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều năm qua . Chúng tôi sản xuất đa dạng mẫu mã các sản phẩm chăn nuôi để phục vụ cho bà con. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Chính vì thế mà các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng . Ngoài ra với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay thì Hùng Đồng luôn là địa chỉ uy tín mà bạn có thể gửi gắm.

chuồng heo nái đẻ tại bến tre

Không những thế chúng tôi còn cung cấp tấm đan bê tông, thiết bị chăn nuôi heo, thiết bị chăn nuôi cp chính hãng. Bà con quan tâm đến các thiết bị chăn nuôi này cũng có thể đến cửa hàng để chọn cho mình nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *