Cơ sở cung cấp thiết bị chăn nuôi tại Nghệ An chính hãng

Cơ sở cung cấp thiết bị chăn nuôi tại Nghệ An chính hãng √ Hotline : 0913 086 777

Tại Nghệ An có rất nhiều cơ sở cung cấp thiết bị chăn nuôi. Mỗi một cơ sở sẽ có những sản phẩm khác nhau và giá thành khác nhau. Làm thế nào để có thể mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhất. Đó là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Cùng theo dõi bài viết sau để xem đâu là cơ sở cung cấp thiết bị chăn nuôi tại Nghệ An chính hãng nhé.

Sử dụng thiết bị chăn nuôi một cách hợp lý giúp người chăn nuôi tăng năng suất một cách hiệu quả. Không những thế còn giúp cho bà con có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Chính vì vậy lựa chọn được một đơn vị cung cấp uy tín rất quan trọng.

Hùng Đồng – Địa chỉ cung cấp thiết bị chăn nuôi tại Nghệ An chính hãng

Nhiều năm qua Hùng Đồng được biết đến là địa chỉ cung cấp thiết bị chăn nuôi tại Nghệ An chính hãng chất lượng. Được đông đảo bà con tin tưởng sử dụng và lựa chọn. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị chăn nuôi heo, thiết bị chăn nuôi cp, chuồng heo nái đẻ, tấm đan bê tông chất lượng giá tốt. Đa dạng mẫu mã, kích thước. Phù hợp với mô hình chăn nuôi tại Việt Nam hiện nay.

thiết bị chăn nuôi tại Nghệ An chính hãng
Thiết bị chăn nuôi

Bạn đang có nhu cầu mở trang trại chăn nuôi. Bạn đang chăn nuôi nhưng chưa tìm được đơn vị phân phối thiết bị chăn nuôi chính hãng. Hãy liên hệ với Hùng Đồng để mua những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất nhé.

>>> Tham khảo thêm : Báo giá thiết bị chăn nuôi

Một số thiết bị chăn nuôi phổ biến

Que thụ tinh cho heo

Thay vì việc cần rất nhiều heo đực giống để thụ tinh cho heo người ta sử dụng thụ tinh nhân tạo cho heo. Điều này vừa có thể tiết kiệm chi phí đầu tư nuôi heo đực giống lại mang đến hiệu quả cao hơn trong thụ tinh. Que thụ tinh cho heo đóng vai trò dẫn tinh trùng một cách an toàn hiệu quả từ ngoài vào sâu bên trong cơ thể heo nái giống. Là điệu kiện cần để heo nái có thể có chửa và sinh con khi tiến hành thụ tinh nhân tạo.

Tô uống nước cho heo

Tô uống nước dành cho heo thịt được sản xuất bằng inox 304 , sử dụng cho heo , dê, bò,chó…

thiết bị chăn nuôi tại Nghệ An chính hãng
Tô uống nước cho heo

Việc sử dụng tô uống nước này sẽ :

  • Tiết kiệm nguồn nước, giúp chuồng trại sạch sẽ.
  • Không bị trầy xước miệng khi vật nuôi uống nước, áp lực nước bắn ra nhẹ nhàng . Giúp giảm stress, không giống như khi uống bằng núm thông thường.
  • Với thiết kế mới phù hợp với môi trường chăn nuôi ở nước ta hiện nay.

Quạt thông gió

Quạt thông gió dạng loa SMC chuyển động trực tiếp nên có độ bền cao, được thiết kế dạng loa rất thích hợp với môi trường khắc nghiệt… Quạt thông gió công nghiệp giúp lưu thông không khí, hút khí nóng, đẩy khí tù đọng bên trong ra bên ngoài để đem đến sự thông thoáng khí. Được thiết kế 3 model lần lượt là: SMC-38, SMC-50. Mỗi model mang đến những giá trị cũng như nhu cầu khác nhau đến từng khách hàng.

Máng xúc cám

thiết bị chăn nuôi tại Nghệ An chính hãng
Máng xúc cám

Một trong những dụng cụ chăn nuôi được nhiều bà con sử dụng hiện nay là máng xúc cám, thức ăn . Hay còn gọi là muôi xúc cám hoặc vá xúc cám. Máng xúc cám tuy là một dụng cụ nhỏ nhưng lại có công dụng lớn . Giúp việc chăm sóc đàn vật nuôi trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *