Chuồng nái đẻ tại Hà tĩnh chất lượng mua ở đâu ?

Chuồng nái đẻ tại Hà tĩnh chất lượng mua ở đâu ?

Bạn đang muốn mua chuồng heo nái đẻ chất lượng ? Bạn đang chuẩn bị kinh doanh trang trại ? Bạn đang tìm địa chỉ uy tín mua chuồng heo nái đẻ tại Hà tĩnh ? Của hàng nào phân phối chuồng heo nái đẻ tại Hà tĩnh đảm bảo giá tốt ? Theo dõi bài viết sau để có sự lựa chọn cho mình nhé.

Chuồng nái đẻ tại Hà tĩnh chất lượng
Chuồng heo nái đẻ

Như thế nào là chuồng nái đạt chuẩn ?

Chuồng nái đẻ đạt chuẩn được thiết kế chắc chắn bằng những ống kẽm hai mặt. Bởi vì kẽm là vật liệu rất bền và thường được dùng để làm dụng cụ chăn nuôi. Chuồng nái đẻ khi làm bằng ống tráng kẽm hai mặt sẽ rất chắc chắn và có độ bền cao. Tùy vào kích thước từng chuồng cũng như số heo ở trong chuồng. Mà bà con chọn chuồng phù hợp.

Mặt sàn của chuồng thường được làm bằng bê tông hoặc sàn nhựa. Đa phần heo mẹ thì sàn thường làm bằng bê tông. Còn heo con thì trọng lượng nhẹ hơn và thường được làm bằng sàn nhựa. Bà con nên cân nhắc kỹ về trọng lượng của heo để chọn chuồng phù hợp nhất.

Khung chuồng thì thường được làm từ khung nhúng kẽm. Để giúp cho chuồng bền đẹp và chắc chắn. Bên cạnh đó khi đặt hàng ở những công ty uy tín bạn cũng có thể đặt theo kích thước. Đó là điều mà không phải công ty nào cũng có.

Có những loại chuồng nái đẻ nào ?

Chuồng nái hậu bị

Chuồng dành cho heo nái hậu bị nên có diện tích từ 1 đến 2m2/con. Đảm bảo yếu tố khô ráo, thoáng mát và chắc chắn để heo sinh trưởng toàn diện và khỏe mạnh.

Chuồng nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sọa

– Diện tích chuồng cần rộng rãi để heo nái chăm sóc con tốt nhất. Cũng như đảm bảo cho cả đàn heo con sống khỏe. Diện tích chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sữa rộng từ 6 đến 8m2.

– Chuồng heo nái đang nuôi con nên chia thành 3 ngăn. Ngăn giữa dành cho heo mẹ, ngăn 2 bên dành cho heo con để heo con có thể tự do qua bú sữa. Chuồng heo nái đẻ đang nuôi con cần đảm bảo về diện tích và mật độ.

Chuồng nái đang chửa

Diện tích chuồng heo nái đang chửa từ 2 đến 3m2 là phù hợp. Heo có thể tự do đi lại, vận động nhẹ nhàng mà không bị chật trội, bí bách.

Chuồng nái đẻ tại Hà tĩnh chất lượng
Chuồng heo nái đẻ chính hãng

>>> Tham khảo thêm : Giá chuồng heo nái đẻ tại Hà tĩnh bao nhiêu ?

Hùng Đồng – Địa chỉ phân phối chuồng nái đẻ chính hãng

Hùng Đồng nhiều năm qua được biết đến là địa chỉ sản xuất và phân phối dụng cụ chăn nuôi chính hãng. Chuồng heo nái đẻ là một trong số đó. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các thiết bị chăn nuôi. Đã cung cấp rất nhiều dụng cụ chăn nuôi cho nhiều khách hàng khác nhau. Các sản phẩm của Hùng Đồng đa dạng mẫu mã, kích thước. Phù hợp với nhiều mô hình chăn nuôi khác nhau.

Bên cạnh đó giá thành phải chăng cũng là điều khiến cho Hùng Đồng luôn là sự lựa chọn của khách hàng. Ngoài chuồng nái đẻ thì Hùng Đồng còn phân phối một số dụng cụ chăn nuôi khác như tấm đan bê tông, vòi uống nước tự động, thiết bị chăn nuôi cp.. và rất nhiều sản phẩm chăn nuôi khác nữa.

Nếu bạn chưa tìm được công ty uy tín để mua chuồng nái đẻ cũng như thiết bị chăn nuôi. Hãy liên hệ với Hùng Đồng để mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *