Giá chuồng heo nái đẻ tại Hà tĩnh bao nhiêu ?

Giá chuồng heo nái đẻ tại Hà tĩnh bao nhiêu?

Bạn đang ở Hà tĩnh? Bạn có muốn mua chuồng heo nái để phục vụ nhu cầu kinh doanh trang trại ? Bạn đang tìm địa chỉ uy tín để mua chuồng heo ná i? Bạn đang không biết giá chuồng heo nái đẻ tại Hà tĩnh bao nhiêu ?Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé.

Chuồng heo nái đẻ có bao nhiêu loại?

Chuồng heo nái hậu bị

Chuồng dành cho heo nái hậu bị nên có diện tích từ 1 đến 2m2 / con. Lau khô yếu tố bảo mật, thoáng mát và chắc chắn để heo sinh toàn diện và sức mạnh.

Giá chuồng heo nái đẻ tại Hà tĩnh bao nhiêu
Chuồng heo nái đẻ chính hãng

Chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sọa

– Diện tích chuồng cần rộng rãi để heo nái thiết bị tốt nhất. Cũng như bảo đảm cho cả đàn heo con sống khỏe. Diện tích chuồng heo nái đang nuôi rộng và chuồng heo tách sữa từ 6 đến 8m2.

Chuồng heo nái đang nuôi con nên chia thành 3 ngăn. Ngăn giữa dành cho heo mẹ, ngăn 2 bên dành cho heo con để heo con có thể tự làm qua việc bú sữa. Chuồng heo nái nuôi dưỡng con cần bảo đảm về diện tích và mật độ. 

Chuồng heo nái đang chới với

Diện tích  chuồng heo nái đang dao động từ 2 đến 3m2 là phù hợp. Heo may có thể tự đi lại, vận động nhẹ nhàng mà không bị bó tay, bí bách.

Chuồng heo nái có ưu điểm gì nổi bật không?

  • Giá thành tương đối rẻ. Nhưng hiệu quả mang lại rất cao.
  • Bền, chắc chắn và sử dụng được lâu dài
  • Dễ dàng chăm sóc vật nuôi
  • Kích thước đa dạng. Phù hợp với cân nặng của vật nuôi.
  • Chuồng sạch sẽ, thông thoáng. Ngăn ngừa được dịch bệnh trong trang trại.
  • Tiết kiệm chi phí xây chuồng trại.
  • Không làm ô nhiễm môi trường
Giá chuồng heo nái đẻ tại Hà tĩnh bao nhiêu
Chuồng heo nái chất lượng

>>> Tham khảo thêm : TOP 5 đơn vị phân phối chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ hiện nay

Giá chuồng heo nái đẻ tại Hà tĩnh bao nhiêu ?

Tại Hà tĩnh hiện nay giá chuồng heo nái mỗi đơn vị sẽ có giá khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước sẽ có giá thành khác nhau. Tuy nhiên giá một chiếc chuồng heo nái không quá cao. Bà con hoàn toàn có thể mua để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình.

Giá chuồng heo trên thị trường hiện nay dao động khoảng vài trăm ngàn một chuồng. Không quá cao so với quy mô một trang trại. Để có báo giá chính xác nhất bà con có thể liên hệ Hotline 0913 086 777 để được tư vấn cụ thể nhé.

Hùng Đồng hiện là một trong các đơn vị sản xuất và phân phối chuồng heo nái tại Hà tĩnh uy tín  . Công ty chúng tôi đã có nhiều năm trong phân phối các thiết bị chăn nuôi. Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăn nuôi chất lượng nhất. Hãy đến với công ty của chúng tôi để mua cho mình sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *