Tấm đan bê tông giá rẻ chất lượng tại Huế

Với sự phát triển của ngành chăn nuôi thì ngày nay bạn có thể dễ dàng tìm mua các thiết bị chăn nuôi. Hay cụ thể hơn là tấm đan bê tông. Tuy nhiên, bạn muốn tìm một nơi bán tấm đan bê tông chất lượng, giá rẻ và có sự phục vụ tốt. Để đáp ứng được những tiêu chí đó thì không có quá nhiều công ty. Vậy muốn mua tấm đan bê tông giá rẻ chất lượng tại Huế thì nên mua ở đâu ? Cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có câu trả lời cho mình nhé.

Chuồng trại heo ngày một đa dạng. Tùy thuộc vào diện tích cũng như quy mô nuôi mà chúng ta lựa chọn những đan bê tông phù hợp nhất. Vừa tránh sự lãng phí, vừa tiết kiệm và vừa khuôn với kiểu chuồng trại.

Tấm đan bê tông giá rẻ chất lượng tại Huế

So với những miếng Inox hay sắt dễ bị kẹt và mất vệ sinh. Chưa kể lúc bạn vệ sinh chuồng sẽ rất khó khăn và bất tiện. Tấm đan bê tông giúp tiết kiệm về thời gian và tiền bạc. Đi đứng dễ dàng, tấm lót sàn rất khỏe. Thời gian sử dụng lâu bền.

Với đầy đủ khuôn vỏ từ kích thước nhỏ 300 đến kích thước lớn đến 2000 đều đã được công ty đầu tư sản xuất và cung cấp đến khách hàng.

Với thiết kế tinh tế. Dựa vào việc nghiên cứu kỹ các mô hình thiết kế trang trại. Cho nên thiết bị chăn nuôi Hùng Đồng đã thiết kế dựa trên tất cả các kiểu mô hình trang trại phổ biến hiện nay ở Việt Nam.

tấm đan bê tông giá rẻ chất lượng

Hiện tại Công ty TNHH Hùng Đồng cung cấp các loại tấm đan bê tông với nhiều mẫu mã. Độ bền cao, giá thành thấp. Đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra.

>>> Xem thêm : Có nên dùng tấm đan bê tông cho chuồng heo hay không ?

Ưu điểm của tấm đan bê tông 

  • Chất lượng bền bỉ: Tấm đan bê tông được thiết kế theo chuẩn châu Âu. Mang đến sản phẩm bền chắc, vững chãi. Bền bỉ theo thời gian. Không sợ cong vênh dù chịu lực tác động lớn.
  • Có nhám: Bề mặt sàn không hề trơn trượt mà tăng độ bám dính. Tránh cho vật nuôi bị trơn trượt khi di chuyển.
  • Sản phẩm phù hợp cho tất cả các kiểu loại chuồng heo, trại lợn công nghiệp
  • Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ

Mua tấm đan bê tông giá rẻ chất lượng tại Huế ở cửa hàng nào ?

Với thiết kế tinh tế. Dựa vào việc nghiên cứu kỹ các mô hình thiết kế trại, chuồng heo. Nên Hùng Đồng đã thiết kế dựa trên tất cả các kiểu mô hình trang trại chăn nuôi hiện nay của Việt Nam. Những tấm đan bê tông mà Công ty TNHH Hùng Đồng bán ra phải nói rằng đi qua rất nhiều gia đoạn. Từ sản xuất đến kiểm tra kiểm định chất lượng. Rồi đến nhập kho và cho ra thị trường. Với nhiều quy trình như vậy là bởi chúng tôi muốn bán tấm đan bê tông bền bỉ nhất cho khách hàng. Nhằm tránh những sản phẩm không đạt chất lượng cũng được bán ra thị trường.

Nếu bạn đang cần mua tấm đan bê tông chính hãng thì Hùng Đồng là một gợi ý tuyệt vời cho chủ trang trại. Khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn sở hữu những sản phẩm chất lượng. Bảo đảm cho chuồng trại mình được lâu dài.

tấm đan bê tông giá rẻ chất lượng

Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn miễn phí để lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất với chuồng trại của mình.

Hãy đến với Hùng Đồng để lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *