Chuồng heo nái đẻ tại Gia Lai chính hãng giá rẻ

Chuồng heo nái đẻ hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trong chăn nuôi. Việc sử dụng chuồng heo nái giúp bà con tạo ra một nguồn thu nhập lớn. Cũng như tiết kiệm thời gian và công sức. Tại Gia Lai hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp chuồng heo nái đẻ. Tuy nhiên để mua được chuồng nái đẻ chính hãng giá rẻ thì không hề dễ dàng. Vậy làm thế nào để mua được chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ ? Mua chuồng heo nái đẻ tại Gia Lai chính hãng giá rẻ ở đâu ? Cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có câu trả lời cho mình nhé.

Các loại chuồng heo nái đẻ phổ biến hiện nay

Làm chuồng heo nái hậu bị

Chuồng dành cho heo nái hậu bị nên có diện tích từ 1 đến 2m2/con. Đảm bảo yếu tố khô ráo, thoáng mát và chắc chắn để heo sinh trưởng toàn diện và khỏe mạnh.

chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ

Chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sọa

– Diện tích chuồng cần rộng rãi để heo nái chăm sóc con tốt nhất. Cũng như đảm bảo cho cả đàn heo con sống khỏe. Diện tích chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sữa rộng từ 6 đến 8m2.

– Chuồng heo nái đang nuôi con nên chia thành 3 ngăn. Ngăn giữa dành cho heo mẹ, ngăn 2 bên dành cho heo con để heo con có thể tự do qua bú sữa. Chuồng heo nái đẻ đang nuôi con cần đảm bảo về diện tích và mật độ.

Chuồng heo nái đang chửa

Diện tích chuồng heo nái đang chửa từ 2 đến 3m2 là phù hợp. Heo có thể tự do đi lại, vận động nhẹ nhàng mà không bị chật trội, bí bách.

Cách xây dựng chuồng heo nái đẻ đơn giản

  • Chuồng trại phải ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Chống được những cơn bão giông có thể hất nước vào chuồng. Đặc biệt là phải phù hợp với đặc điểm sinh lý của heo.
  • Chuồng trại phải thuận tiện cho việc phân phối thức ăn và nước uống cho heo. Không làm lãng phí thức ăn và công chăm sóc nuôi dưỡng.
  • Khi xây dựng chuồng trại phải tính toán hiệu quả kinh tế. (vừa đảm bảo đủ nhu cầu của chuồng nuôi. Nhưng lại tiết kiệm được sức lao động và nguyên vật liệu)
  • Kết hợp được các kiểu chuồng nuôi hiện đại và truyền thống để phù hợp với điều kiện ở Việt Nam. Đồng thời có khả năng tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có của gia đình và địa phương.
  • Đảm bảo vệ sinh và an toàn dịch bệnh cho đàn lợn và sức khỏe cho con người

chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ

Những chiếc chuồng heo nái đẻ tại Công ty TNHH Hùng Đồng có kích thước đa dạng. Tùy vào từng không gian cũng như quy mô chăn nuôi. Tuy nhiên chúng đều được thiết kế sao cho gọn gàng và tiết kiệm không gian nhất. Điều này làm thỏa mãn nhiều người sử dụng.

>>> Tham khảo thêm : Lưu ý khi xây dựng chuồng heo nái đẻ

Địa chỉ mua chuồng heo nái đẻ tại Gia Lai chính hãng giá rẻ

Công ty TNHH Hùng Đồng  được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị chăn nuôi. Cũng như hỗ trợ xây dựng chuồng heo nái đẻ tại Gia Lai chính hãng giá rẻ . Vừa đơn giản mà lại tiết kiệm giúp bà con đạt hiệu quả kinh tế cao.

Sản phẩm của Hùng Đồng với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Phù hợp với nhiều loại hình chuồng trại. Chính vì vậy mà bà con rất yêu thích khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Hiện nay các sản phẩm thiết bị chăn nuôi Hùng Đồng đã có mặt hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Đó là động lực để đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi nỗ lực và cố gắng hơn nữa. Nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất và giá thành rẻ nhất cho bà con.

chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ

Nếu bạn đang muốn mua chuồng heo nái đẻ chính hãng, thiết bị chăn nuôi hay tấm đan bê tông. Hãy đến với công ty chúng tôi để chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *