Chuồng heo nái đẻ tại Đắk Nông chính hãng mua ở đâu ?

Trong chăn nuôi heo nái thì chuồng heo nái là sản phẩm không thể thiếu. Mỗi một hộ chăn nuôi sẽ có những chuồng heo nái khác nhau phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Tại Đắk Nông hiện nay có khá nhiều cơ sở sản xuất chuồng heo nái. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đầy đủ chủng loại mẫu mã và có chất lượng tốt. Vậy làm thế nào để mua chuồng heo nái đẻ tại Đắk Nông chính hãng ? Cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có câu trả lời cho mình nhé.

Các loại chuồng heo nái đẻ phổ biến hiện nay

Làm chuồng heo nái hậu bị

Chuồng dành cho heo nái hậu bị nên có diện tích từ 1 đến 2m2/con. Đảm bảo yếu tố khô ráo, thoáng mát và chắc chắn để heo sinh trưởng toàn diện và khỏe mạnh.

Chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sọa

– Diện tích chuồng cần rộng rãi để heo nái chăm sóc con tốt nhất. Cũng như đảm bảo cho cả đàn heo con sống khỏe. Diện tích chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sữa rộng từ 6 đến 8m2.

chuồng heo nái đẻ tại đắk nông chính hãng

– Chuồng heo nái đang nuôi con nên chia thành 3 ngăn. Ngăn giữa dành cho heo mẹ, ngăn 2 bên dành cho heo con để heo con có thể tự do qua bú sữa. Chuồng heo nái đẻ đang nuôi con cần đảm bảo về diện tích và mật độ.

Chuồng heo nái đang chửa

Diện tích chuồng heo nái đang chửa từ 2 đến 3m2 là phù hợp. Heo có thể tự do đi lại, vận động nhẹ nhàng mà không bị chật trội, bí bách.

>>> Tham khảo thêm : Bản vẽ thiết kế chuồng heo nái đẻ đơn giản thông minh bà con nên biết

Ưu điểm của chuồng heo nái đẻ trong chăn nuôi

  • Chuồng nái đẻ mang thai có chi phí đầu tư ban đầu thấp.
  • Tuổi thọ cao.
  • Chăm sóc heo rất dễ dàng
  • Cải tiến tối ưu nhất đó là: toàn bộ nền sàn heo  cách đất, được rải bằng lớp sàn heo bằng nhựa có tác dụng: dễ dàng trong quá trình vệ sinh chuồng trại, heo lúc nào cũng được nằm trên sàn thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ. Heo sẽ không bị các bệnh ngoài da như ghẻ lở, lở mồm long móng,…
  • Tiết kiệm tối đa diện tích đất làm chuồng trại.
  • Không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.
  • Đạt hiệu quả kinh tế rất cao.

chuồng heo nái đẻ tại đắk nông chính hãng

Chuồng heo nái đẻ tại Đắk Nông chính hãng mua ở đâu ?

Hùng Đồng là một trong những địa chỉ sản xuất và phân phối chuồng heo nái đẻ tại Đắk Nông chính hãng. Được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm qua. Các sản phẩm của Hùng Đồng đa dạng mẫu mã, kích thước, phù hợp với nhiều mô hình chuồng trại. Ngoài ra còn có giá thành tốt nhất hiện nay. Chính vì thế mà sản phẩm của Công ty TNHH Hùng Đồng có mặt hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Các mẫu chuồng heo nái đẻ của Hùng Đồng giải quyết được các vấn đề về môi trường và chuồng trai cho loại chăn nuôi đặc trưng này. Không những thế chúng tôi còn hỗ trợ trong việc xây dựng chuồng trại và tư vấn kỹ thuật cho bà con. Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, giao hàng nhanh trên toàn quốc và bảo hành chính hãng. Chính điều đó đã đưa Hùng Đồng đến gần hơn với khách hàng và chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng khi mua các sản phẩm của chúng tôi.

chuồng heo nái đẻ tại đắk nông chính háng

Bạn còn băn khoăn chưa chọn được địa chỉ mua chuồng heo nái đẻ chính hãng. Hay các thiết bị chăn nuôi, tấm đan bê tông chất lượng, giá rẻ. Hãy đến với Hùng Đồng và lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Hùng Đồng luôn sẵn sàng phục vụ bạn !

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *