Chuồng heo nái đẻ giá rẻ mua ở đâu ?

Chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ

Hotline : 0913 086 777 – 0984 384 939

Hiện nay, đối với những hộ gia đình nào vẫn chuyên tâm vào công việc chăn nuôi heo. Họ đã có sự hỗ trợ rất lớn về thiết bị. Với nguồn vốn bỏ ra không nhiều nhưng họ đã có thể tận dụng và xây dựng được mô hình chuồng nái đẻ. Điều này giúp họ rất nhiều trong việc nuôi và chăm sóc đàn heo của mình. Đồng thời từ đó tạo nên nguồn thu nhập khổng lồ từ số vốn khiêm tốn.

Thế nào là chuồng heo nái đẻ đạt chuẩn ?

Đối với một khung chuồng, người ta có thể sử dụng các chất liệu ống tráng kẽm hai mặt. Và chất liệu này được đánh giá là tốt nhất . Cũng như được nhiều công ty và hộ cá nhân lựa chọn để làm chuồng nái đẻ.

Những chiếc chuồng này có kích thước đa dạng tùy vào từng không gian cũng như quy mô chăn nuôi. Tuy nhiên chúng đều được thiết kế sao cho gọn gàng và tiết kiệm không gian nhất. Điều này làm thỏa mãn nhiều người sử dụng.

chuồng heo nái đẻ giá rẻ

Về sàn dành cho heo, những chiếc chuồng này có hai loại. Sàn đan bê tông dành cho heo mẹ, sàn nhựa dành cho heo con. Việc lựa chọn như thế này cũng tùy thuộc vào đặc tính và trọng lượng của đàn heo.

Về phần khung chuồng, các loại khung được nhúng kẽm tạo nên sự chắc chắn cùng sạch đẹp cho chuồng. Giúp thời gian sử dụng chuồng được kéo dài và an toàn. Không chỉ có những loại chuồng được sản xuất sẵn và khách hàng có thể lựa chọn. Mà nhà sản xuất còn có thể sản xuất dựa vào những yêu cầu cùng mong muốn từ phía khách hàng.

Thiết kế chuồng heo nái đẻ như thế nào là hợp lý ?

Việc xây dựng chuồng nái đẻ vốn được các hộ gia đình chăn nuôi heo quan tâm từ lâu nay. Nhưng nếu như ngày xưa họ thường phải tận dụng những vật dụng bỏ đi để làm chuồng . Và tạo nên những cái chuồng không chắc chắn . Thì giờ đây những chiếc chuồng nái đẻ đã có quy mô và được thiết kế tốt hơn nhiều.

Trước hết, bạn cần phải đáp ứng tối thiểu được 3 dạng mặt bằng khác nhau . Đó là chuồng nuôi nái hậu bị, chuồng nái đẻ và chuồng heo con tách sữa.

Đối với diện tích chuồng nuôi nái hậu bị, chúng còn có thể được sử dụng để nuôi nái mang thai. Được tính để đảm bảo không gian ngủ cùng vận động cho heo. Thông thường sẽ có kích thước 0,6 x 2m. Diện tích dành cho 1 gian là 1,2m dành cho 1 con.

chuồng heo nái đẻ giá rẻ

Diện tích chuồng nái đẻ: Bạn không nhất thiết phải làm quá nhiều chuồng nái đẻ . Thậm chí với số lượng 20 con, bạn chỉ cần xây dựng 5 chuồng là được. Diện tích cho một phòng khoảng chừng 3m2. Vì vậy nhân 5 lần gần sẽ khoảng 16m2 tổng cộng. Bạn cũng có thể tùy vào chi phí của mình để xây dựng không gian cho phù hợp và tiết kiệm.

>>> Tham khảo thêm : TOP 5 đơn vị phân phối chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ hiện nay

Chi phí cho chuồng nái đẻ là bao nhiêu ?

Khi đã bàn bạc và bố trí diện tích cùng thiết kế một cách ổn thỏa. Người ta thường tính đến chi phí làm chuồng nái đẻ. Điều này rất quan trọng, để gia chủ có thể cân đối và chủ động về giá cả trước khi xây dựng chuồng .

Theo giá thị trường, giá chi phí có thể dao động trong vòng vài trăm ngàn/ ngăn chuồng. Trong 20 ngăn chuồng này sẽ cần mương để thoát chất thải nên sẽ mất tổng cộng khoảng chục triệu đồng.

chuồng heo nái đẻ giá rẻ

Với những thông tin chia sẻ về những chiếc chuồng nái đẻ kể trên. Bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn một chuồng heo tốt nhất dành cho đàn heo của mình.

2.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *