Cách làm tấm đan bê tông – Công ty TNHH Hùng Đồng -Hotline: 0984384939

Tấm đan bê tông dành cho chuồng heo là một vật liệu không thể thiếu đối với người dân. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng phân phối những tấm đan chất lượng. Bởi mỗi nơi sản xuất theo một dây chuyền khác nhau. Tấm bê tông chất lượng là nhờ kết hợp các chất liệu. Tỷ lệ càng cân đối thì độ chắc chắn của tấm bê tông càng cao. Vì vậy, cách làm tấm đan bê tông quyết định rất nhiều đến thành phẩm. Nên sau đây cúng tôi xin chia sẽ những bước cơ bản về cách làm tấm đan bê tông của công ty Hùng Đồng.

Cách làm tấm đan bê tông

Cách làm tấm đan bê tông hiện nay

– Thứ nhất, bạn cần chuẩn bị các vật liệu đầy đủ, phải đảm bảo, sắt thép, cát, sỏi là cũng có chất lượng cao. Cùng với đó, chuẩn bị máy trộn bê tông.

– Thứ hai, bạn phải trộn đều các vật liệu xi măng, cát sỏi, đá với tỷ lệ thích hợp. Càng tỷ lệ vàng thì nền bê tông càng đẹp và càng chắc. Khi đã trộn đều thì hãy xắp xếp những thanh thép một cách hợp lý, cân đói về chiều dài cũng như chiều rộng. Để nhằm tạo ra những tấm đan bê tông có kích thước phù hợp nhất. Sau đó, đổ lớp bê tông lên mặt thép. Bạn phải trải dần đều và phẳng sau đó để dần cho nó khô.

Cách làm tấm đan bê tông

– Thứ ba, để tạo những lỗ nhỏ nhằm thoáng khí lấy máy dập nhằm cho ra những lỗ bé. Rồi sau đó đem phơi khô nhằm để cho xi măng cứng lại.

Xem thêm bài viết về tấm đan bê tông tại đây

Đây là cách làm tấm bê tông cơ bản nhất hiện nay. Bạn cũng có thể tự làm nếu có máy móc như máy trộn. Tuy nhiên để mua những tấm đan bê tông chất lượng thì hãy đến với công ty Hùng Đồng chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *