Bán chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ tại Nghệ An

Bán chuồng heo nái đẻ chính hãng tại Nghệ An

Hotline : 0984 384 939 – 0913 086 777

Các loại chuồng heo nái đẻ phổ biến hiện nay

Chuồng heo nái hậu bị

Loại chuồng này nên có diện tích từ 1 đến 2m2/con. Chuồng phải khô ráo, thoáng mát và vững chãi để heo sinh trưởng toàn diện và khỏe mạnh.

Chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sọa

  • Diện tích chuồng cần rộng rãi để heo nái chăm sóc con tốt nhất. Cũng như đảm bảo cho cả đàn heo con sống khỏe. Diện tích chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sữa rộng từ 6 đến 8m2.
  • Chuồng heo nái đang nuôi con nên chia thành 3 ngăn. Ngăn giữa dành cho heo mẹ, ngăn 2 bên dành cho heo con để heo con có thể tự do qua bú sữa. Chuồng heo nái đẻ đang nuôi con cần đảm bảo về diện tích và mật độ.

bán chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ tại nghệ an

Chuồng heo nái đang chửa

Diện tích chuồng heo nái đang chửa từ 2 đến 3m2 là phù hợp. Heo có thể tự do đi lại, vận động nhẹ nhàng mà không bị chật trội, bí bách.

Những lưu ý cần thiết khi xây chuồng heo nái đẻ

  • Chuồng trại phải ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Chống được những cơn bão có thể hất nước vào chuồng. Đặc biệt là phải phù hợp với đặc điểm sinh lý của heo.
  • Chuồng trại phải thuận tiện cho việc phân phối thức ăn và nước uống cho heo. Không làm lãng phí thức ăn và công chăm sóc nuôi dưỡng.
  • Khi xây dựng chuồng trại phải tính toán hiệu quả kinh tế.
  • Kết hợp được các kiểu chuồng nuôi hiện đại và truyền thống để phù hợp với điều kiện ở Việt Nam. Đồng thời có thể tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có của gia đình và địa phương.
  • Đảm bảo vệ sinh chuồng trại và chống dịch bệnh cho đàn heo cũng như sức khỏe cho con người.

bán chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ tại nghệ an

>>> Tham khảo thêm : TOP 5 đơn vị phân phối chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ hiện nay

Địa chỉ bán chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ tại Nghệ An

Hùng Đồng từ lâu được biết đến là địa chỉ sản xuất và phân phối chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ. Được đông đảo khách hàng ở Nghệ An cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối thiết bị chăn nuôi, thiết bị chăn nuôi heo , thiết bị chăn nuôi cp tấm đan bê tông chất lượng chính hãng. Các sản phẩm của Hùng Đồng đa dạng mẫu mã, kích thước, chủng loại và phù hợp với hầu hết mô hình chăn nuôi ở Việt Nam hiện nay.

Ngoài việc xây dựng chuồng trại về phần thô, gia chủ cũng có thể tham khảo thêm một số chế phẩm sinh học. Để khử mùi cho chuồng trại cũng như nâng cao chất lượng chuồng trại. Tùy vào điều kiện từng vùng miền mà có mức giá khác nhau. Tuy nhiên sự chênh lệch về việc xây dựng chuồng nái đẻ cũng như chi phí các loại chế phẩm sinh học cũng không đáng kể là bao.

bán chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ tại nghệ an

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ tại Nghệ An ở đâu. Hãy đến với Hùng Đồng để lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *