Thiết bị chăn nuôi heo tại Vũng Tàu giá rẻ mua ở đâu ?

Chăn nuôi heo hay bất cứ ngành nghề nào nếu muốn đạt năng suất cao. Thì không thể thiếu các thiết bị chăn nuôi. Việc sử dụng thiết bị chăn nuôi giúp cho người nông dân tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức. Tại Vũng Tàu những năm gần đây ngành chăn nuôi heo cũng khá phát triển. Chính vì vậy mà có khá nhiều đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị chăn nuôi heo ra đời. Để đáp ứng nhu cầu của bà con. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín. Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi . Để tham khảo địa chỉ bán thiết bị chăn nuôi heo tại Vũng Tàu giá rẻ nhé.

Mỗi thiết bị chăn nuôi heo sẽ có một công dụng khác nhau. Nhưng khi kết hợp lại với nhau thì các thiết bị này lại rất hữu ích trong việc chăm sóc vật nuôi. Tạo điều kiện cho đàn heo phát triển tốt nhất.

Một số thiết bị chăn nuôi heo phổ biến hiện nay

Máng xúc cám

Một trong những dụng cụ chăn nuôi được nhiều bà con sử dụng hiện nay là máng xúc cám, thức ăn . Hay còn gọi là muôi xúc cám hoặc vá xúc cám. Máng xúc cám tuy là một dụng cụ nhỏ nhưng lại có công dụng lớn . Giúp việc chăm sóc đàn vật nuôi trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

thiết bị chăn nuôi heo tại vũng tàu giá rẻ

Đai kẹp ống nước

Trong chăn nuôi việc sử dụng đai kẹp ống nước bằng nhựa rất phổ biến bởi giá thành rẻ và rất tiện lợi. Ống nước bằng nhựa còn không bị gỉ . Tuy nhiên sẽ có độ bền kém hơn ống nước bằng sắt. Dễ bị hỏng khi có va đập mạnh.

Núm uống nước cho heo

Núm uống nước cho heo thế hệ mới được thiết kế với đầu núm rộng hơn .Giúp heo uống được nhiều nước hơn núm kín nước. Núm được thiết kế hiện đại phù hợp với lợn con, lợn thịt hay ngay cả lợn nái. Chỉ cần chúng lấy mõm của mình tác động một lực nhỏ lên núm .Nước sẽ tự động chảy ra và những chú heo sẽ được uống nước sạch dễ dàng.

thiết bị chăn nuôi heo tại vũng tàu giá rẻ

Địa chỉ bán thiết bị chăn nuôi heo tại Vũng Tàu giá rẻ

Hùng Đồng là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị chăn nuôi heo uy tín giá rẻ tại Vũng Tàu. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm chăn nuôi. Với các sản phẩm đa dạng mẫu mã , kích thước , chủng loại. Phù hợp với mô hình chăn nuôi ở Việt Nam. Cùng với đó là giá thành phù hợp nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối thiết bị chăn nuôi cp, chuồng heo nái đẻ tấm đan bê tông chính hãng. Không những thế Hùng Đồng còn hỗ trợ bà con trong việc tư vấn kỹ thuật và giao hàng toàn quốc.

Bạn đang có ý định kinh doanh trang trại hay mua các sản phẩm thiết bị chăn nuôi uy tín chất lượng. Hãy đến với Hùng Đồng và lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *