Tấm đan bê tông tại Vũng Tàu chất lượng giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở sản xuất và phân phối tấm đan bê tông . Trong chăn nuôi tấm đan bê tông cũng được sử dụng rộng rãi. Tại Vũng Tàu có khá nhiều đơn vị kinh doanh tấm đan bê tông. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng cung cấp tấm đan bê tông chắc chắn chất lượng . Điều đó khiến cho khách hàng cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn . Vậy làm thế nào để chọn cho mình một địa chỉ bán tấm đan bê tông chất lượng ? Cửa hàng nào bán tấm đan bê tông tại Vũng Tàu chất lượng giá rẻ ? Cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.

Tấm đan bê tông có kết cấu lõi thép chắc chắn. Khả năng chịu lực lớn . Vì vậy sản phẩm này được sử dụng rất nhiều trong chăn nuôi. Tùy thuộc vào diện tích cũng như quy mô chuồng trại. Mà bà con lựa chọn những tấm đan bê tông phù hợp nhất. Vừa tránh sự lãng phí, vừa tiết kiệm.

tấm đan bê tông tại vũng tàu chất lượng

Ưu điểm của tấm đan bê tông

  • Sản phẩm phù hợp cho tất cả các kiểu loại chuồng trại.
  • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
  • Sản xuất trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Cho nên sản phẩm có tuổi thọ cao, sạch sẽ, khả năng chịu lực lớn.
  • Dễ dàng vệ sinh
  • Tiết kiệm tới 80% so với chi phí xây dựng chuồng trại
  • Giảm thời gian xây dựng chuồng trại
  • Rút ngắn được thời gian cọ rửa chuồng trại đến 2/3 thời gian
  • Hệ thống chuồng trại khoa học, sạch sẽ, ấm áp. Giúp vật nuôi lớn nhanh, it bị bệnh tật. Cho giá trị kinh tế cao.

Tại sao tấm đan bê tông lại ngày càng phổ biến ?

Có thể thấy rằng tấm đan bê tông là sự kết hợp giữa 4 loại vật liệu tự nhiên là sợi cellulose, đá vôi, cát siêu mịn và xi măng portland. Sự kết hợp giữa các loại vật liệu này sẽ tạo nên sự liên kết khá chắc chắn.

tấm đan bê tông tại vũng tàu chất lượng

Thứ hai đó là giá thành của tấm đan bê tông so với những loại tấm đan khác tương đối mềm, chi phí bỏ ra sẽ được giảm thiểu tối đa.

Thứ ba, để đảm bảo sự chắc chắn cho tấm đan, người ta sử dụng cốt bằng thép được đặt tại vị trí chính giữa. Chính vì thế đan bê tông sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các yếu tố môi trường ngoài. Tuổi thọ của tấm đan bê tông vì thế sẽ bền bỉ hơn.

>>> Tham khảo thêm : Báo giá tấm đan bê tông rẻ nhất hiện nay

Địa chỉ mua tấm đan bê tông tại Vũng Tàu chất lượng giá rẻ

Tại Vũng Tàu hiện nay không khó để tìm một địa chỉ để mua tấm đan bê tông. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ uy tín mà giá thành rẻ thì không có nhiều. Hùng Đồng được biết đến là một trong những địa chỉ bán tấm đan bê tông tại Vũng Tàu chất lượng giá rẻ trong nhiều năm qua. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng kích thước và phù hợp với nhiều loại mô hình chuồng trại khác nhau. Chính điều đó khiến cho bà con luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi .

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho bà con. Giúp bà con đạt được hiệu quả kinh tế cao trong chăn nuôi. Ngoài ra công ty chúng tôi còn hỗ trợ bà con trong xây dựng chuồng trại như chuồng heo nái đẻ, mô hình chăn nuôi cp .

tấm đan bê tông tại vũng tàu chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn chưa chọn được đơn vị nào để mua tấm đan bê tông hay thiết bị chăn nuôi. Hãy đến với Hùng Đồng để chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *