Tấm đan bê tông chuồng heo – Hotline: 0978115775

Tấm đan bê tông chuồng heo tạo dựng nên những môi trường sống tốt nhất cho đàn heo của bạn.

Chuồng trại là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong chăn nuôi heo. Bởi môi trường có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của heo. Chuồng heo càng tốt, sạch sẽ góp phần ngăn chặn những dịch bệnh và tăng sứ đề kháng cho những chú heo từ nhỏ đến lớn. Chính vì thế, tấm đan bê tông chuồng heo mang trong mình những sứ mệnh rất quan trọng.

Tấm đan bê tông chuồng heo

Ngoài các kiểu chuồng hiện đại kết cấu từ sắt thép vững chắc. Thì tấm đan bê tông chuồng heo tạo ra những tấm sàn nền vững chắc cho đàn heo sinh hoạt và nghỉ ngơi.

Xem thêm bài viết về tấm đan bê tông tại đây

Tấm đan bê tông chuồng heo của công ty TNHH Hùng Đồng chất lượng chẳng nơi nào sánh bằng

+Sản phẩm phù hợp cho tất cả các kiểu loại chuồng heo, trại lợn công nghiệp.

Tấm đan bê tông chuồng heo

+ Với thiết kế tinh tế, dựa vào việc nghiên cứu kỹ các mô hình thiết kế trại, chuồng heo. Nên thiết bị chăn nuôi Hùng Đồng đã thiết kế dựa trên tất cả các kiểu mô hình trại lợn hiện nay của Việt Nam.
+ Sản phẩm được sản xuất bởi công ty uy tín chất lượng Hùng Đồng. Để đảm bảo được những yêu cầu về chất lượng trước khi cho ra thị trường. Tấm đan bê tông chuồng heo được kiểm tra nghiêm ngặt về mặt chất lượng.
Đồng thời được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc đã cho ra đời sản phẩm chất lượng. Phục vụ cho chăn nuôi, chuồng trại.

+ Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ: Thiết bị được thiết kế nhằm thuận lợi nhất cho con người trong công tác vệ sinh dọn dẹp chuồng trại.

+ Bên cạnh đó, các tấm đan bê tồng chuồng heo của chúng tôi có giá thành rẻ, hợp lý. Với giá thành cạnh tranh, thì chẳng có nơi nào cung cấp tấm đan chất lượng mà rẻ như tại đây.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *