Tấm đan bê tông chịu lực giá tốt

Tấm đan bê tông chịu lực là một sản phẩm được dùng khá phổ biến trong xây dựng cũng như chăn nuôi. Nhờ những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Mà hiệu quả cũng như năng suất trong việc kinh doanh được tăng lên đáng kể.  Cùng xem những ưu điểm của tấm đan bê tông chịu lực cũng như lợi ích mà nó mang lại là gì qua bài viết sau nhé.

Ưu điểm của tấm đan bê tông chịu lực

Tấm đan bê tông không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Chúng được ứng dụng ở trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và chăn nuôi là một trong số đó. Chính nhờ những tính năng tuyệt vời mà tấm đan bê tông mang lại. Mà sản phẩm này được rất nhiều trang trại chăn nuôi lựa chọn.

Bên cạnh khả năng chịu lực hiệu quả thì sàn bê tông còn có độ bền rất cao. Khả năng cách nhiệt, chống cháy cũng rất hiệu quả. Nên khi sử dụng sản phẩm này lót sàn cho vật nuôi. Vật nuôi sẽ có một môi trường sống thông thoáng , sạch sẽ và mát mẻ.

Tấm đan bê tông chịu lực

Khả năng chống thấm của nó cũng rất hoàn hảo. Bởi vì sàn này được làm từ nguyên liệu chính là đá vôi, cát và xi măng. Nên có khả năng kháng nước rất cao. Và ít bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.

Không những thế khi thi công trang trại thì sàn bê tông rất dễ dàng lắp đặt. Việc vận chuyển cũng dễ dàng. Giá thành cũng tương đối rẻ. Nên sản phẩm này rất được ưa chuộng.

>>> Tham khảo thêm : Cách đổ tấm đan bê tông đơn giản nhanh chóng

Lợi ích mà tấm đan bê tông chịu lực mang lại là gì ?

Giảm tải công trình 

Khi sử dụng tấm đan bê tông sẽ giảm được rất nhiều chi phí xây dựng chuồng trại. Như giá đỡ hay cột trụ cốt pha, nền móng. Khả năng cách âm cách nhiệt cũng tốt hơn.

Khả năng chống nóng hiệu quả 

Sàn bê tông có các khe hở nên rất thoáng mát. Bên cạnh đó còn có độ nhám và độ phẳng. Vật nuôi khi di chuyển trên sàn sẽ không bị té ngã. Khả năng chống thấm và chịu ảnh hưởng của thời tiết cũng rất tốt. Nên sàn bê tông được sử dụng rất nhiều trong chăn nuôi.

Vận chuyển và lắp đặt dễ dàng 

Sàn bê tông truyền thống thường khá nặng do đúc nguyên khối. Tuy nhiên khi sử dụng sàn bê tông có khe thoáng như này thì trọng lượng của nó nhẹ hơn rất nhiều. Việc lắp đặt vận chuyển cũng dễ dàng hơn.

Thời gian thi công nhanh chóng 

Sử dụng sàn bê tông trong chăn nuôi giúp cho việc thi công được nhanh chóng hơn. Không tốn quá nhiều thời gian công sức. Và khi vệ sinh cũng nhanh chóng hơn rất nhiều.  Hạn chế tối đa bụi và giảm thiểu vấn nạn ô nhiễm môi trường.

Tấm đan bê tông chịu lực

Nhờ những ưu điểm tuyệt vời cũng như lợi ích mà tấm đan bê tông mang lại. Mà hiện nay trong chăn nuôi trang trại sản phẩm này được sử dụng rất rộng rãi.

Trên thị trường hiện nay Hùng Đồng là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm tấm đan bê tông chăn nuôi chính hãng. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi. Cho nên mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng và phù hợp với mô hình chăn nuôi của bà con. Nếu quý khách hàng chưa tìm được địa chỉ uy tín để mua các sản phẩm chăn nuôi. Hãy đến với công ty chúng tôi để mua cho mình những sản phẩm tốt nhất nhé.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *