Mua thiết bị chăn nuôi tại Phú Thọ chính hãng ở đâu ?

Mua thiết bị chăn nuôi tại Phú Thọ ở đâu ? Địa chỉ phân phối thiết bị chăn nuôi tại Phú Thọ chất lượng đảm bảo ở đâu ? Cơ sở nào sản xuất và phân phối thiết bị chăn nuôi tại Phú Thọ chính hãng ? Cùng tham khảo bài viết sau để có cho mình câu trả lời nhé.

Thiết bị chăn nuôi là gì ?

Những máy móc, thiết bị phục vụ và hỗ trợ cho quá trình chăn nuôi thì được gọi là thiết bị chăn nuôi. Thiết bị chăn nuôi là những dụng cụ thực sự cần thiết và hỗ trợ rất tốt cho bà con trong chăn nuôi. Cũng như nâng cao năng suất trong chăn nuôi.

Một số thiết bị chăn nuôi phổ biến hiện nay

Núm uống nước cho heo

Sản phẩm chăn nuôi này được thiết kế với đầu núm rộng. Giúp heo uống nước được dễ dàng hơn. Núm thiết kế phù hợp với cả heo con và heo mẹ. Chỉ cần chúng lấy mõm của mình tác động một lực nhỏ lên núm nước . Nước sẽ tự động chảy và heo có thể có được nguồn nước sạch để uống.

thiết bị chăn nuôi tại Phú Thọ chính hãng

Tấm làm mát COMPOSITE 

Đây là sản phẩm làm mát bằng cách dùng quạt hút không khí trong nhà xưởng ra bên ngoài. Tạo áp suất âm bên trong nhà xưởng. Sau đó không khí sẽ tràn vào nhà xưởng qua tấm làm mát . Và tiếp xúc với nước được phun tuần hoàn trong tấm làm mát từ đó giảm nhiệt độ.

Sản phẩm này làm chủ yếu từ polyme cao phân tử. Kết hợp với công nghệ lưu hóa hiện đại. Cấu trúc hình tổ ong giúp dễ dàng lưu thông nước và không khí . Tạo điều kiện để trao đổi nhiệt độ và bụi bẩn. Hệ thống làm mát bằng tấm làm mát COMPOSITE chuồng trại là một trong những giải pháp truyền thống làm mát cho nhà xưởng theo mô hình cũ và các không gian cần giá rẻ.

Tô uống nước cho heo

Tô uống nước dành cho heo thịt được sản xuất bằng inox 304 , sử dụng cho heo , dê, bò,chó…

Việc sử dụng tô uống nước này sẽ :

  • Tiết kiệm nguồn nước, giúp chuồng trại sạch sẽ.
  • Không bị trầy xước miệng khi vật nuôi uống nước, áp lực nước bắn ra nhẹ nhàng . Giúp giảm stress, không giống như khi uống bằng núm thông thường.
  • Với thiết kế mới phù hợp với môi trường chăn nuôi ở nước ta hiện nay.

thiết bị chăn nuôi tại Phú Thọ chính hãng

Que thụ tinh cho heo

Thay vì việc cần rất nhiều heo đực giống để thụ tinh cho heo người ta sử dụng thụ tinh nhân tạo cho heo. Điều này vừa có thể tiết kiệm chi phí đầu tư nuôi heo đực giống lại mang đến hiệu quả cao hơn trong thụ tinh. Que thụ tinh cho heo đóng vai trò dẫn tinh trùng một cách an toàn hiệu quả từ ngoài vào sâu bên trong cơ thể heo nái giống. Là điệu kiện cần để heo nái có thể có chửa và sinh con khi tiến hành thụ tinh nhân tạo.

>>> Tham khảo thêm : Báo giá thiết bị chăn nuôi

Mua thiết bị chăn nuôi tại Phú Thọ chính hãng ở đâu ?

Tại Phú Thọ hiện nay Hùng Đồng được biết đến là địa chỉ phân phối thiết bị chăn nuôi chính hãng chất lượng . Chúng tôi có xưởng sản xuất hàng ngàn ha với đội ngũ công nhân lành nghề. Luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Các sản phẩm của Hùng Đồng đa dạng mẫu mã, kích thước , chủng loại. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bà con trong việc kinh doanh trang trại.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn phân phối chuồng heo nái đẻ, thiết bị chăn nuôi heo, tấm đan bê tông đảm bảo. Tất cả sản phẩm của công ty chúng tôi có giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Nên lựa chọn mua sản phẩm của công ty chúng tôi là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

thiết bị chăn nuôi heo tại vĩnh phúc uy tín

Nếu bạn đang kinh doanh trang trại và có nhu cầu mua thiết bị chăn nuôi chính hãng. Hãy đến với Công ty TNHH Hùng Đồng để mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *