Giá máng uống nước cho gà có đắt không ?

Trong chăn nuôi việc tìm hiểu giá cả của các trang thiết bị chăn nuôi và lựa chọn những công cụ dụng cụ chăn nuôi phù hợp rất quan trọng. Máng uống nước cho gà là một trong những dụng cụ chăn nuôi không thể thiếu cung cấp cho gà nguồn nước sạch. Vậy giá máng uống nước cho gà như thế nào ? Bài viết hôm nay sẽ giúp bà con tìm hiểu rõ hơn giá của một số loại máng uống nước cho gà phổ biến để có thể dễ dàng khi lựa chọn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá máng uống nước cho gà con

Giá máng uống nước cho gà phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: chất liệu; thiết kế; xuất xứ; đơn vị  cung cấp máng uống nước cho gà, số lượng mua máng uống nước cho gà. Đôi khi lại là mùa vụ và thời điểm.

Thông thường những máng uống nước cho gà được làm từ chất liệu tốt, thiết kế cầu kỳ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ có giá cao hơn. Những máng nước được cung cấp bởi các đơn vị uy tín,  đặc biệt máng được nhập với số lượng lớn thì giá thành sẽ rẻ hơn.

Công ty TNHH Hùng Đồng là một trong những đơn vị cung cấp dụng cụ chăn nuôi lớn và uy tín hiện nay trên thị trường. Không chỉ cung cấp các dụng cụ chăn nuôi, công ty còn có các chuyên gia tư vấn kỹ thuật giúp bà con chăn nuôi hiệu quả đem đến lợi ích kinh tế cao.

thiết bị chăn nuôi

Giá máng uống nước cho gà như thế nào ?

Máng uống nước cho gà là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty. Chúng tôi cung cấp và phân phối hàng ngàn sản phẩm máng uống nước cho gà mỗi năm cho các trang trại chăn nuôi và các hộ kinh doanh trên khắp cả nước. Bà con hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các thiết bị chăn nuôi do công ty cung cấp, mua với giá thành hợp lý, rẻ và cạnh tranh.

Máng uống nước cho gà con tự động

Máng thiết kế hình chuông lùn được làm từ nhựa cứng bền và khó vỡ, tự động cung cấp nước cho gà con khi được kết nối với nguồn nước.

Máng uống nước tự động dạng chuông

Máng nước có dạng hình chuông và được làm toàn bộ từ nhựa ABS (dày 1,5mm) loại nhựa này rất bền có thời gian sử dụng dài. Khi lắp đặt hoàn chỉnh máng có đường kính đáy 38cm, chiều cao 40cm.

Máng uống nước cho gà tự động nuôi lồng

thiết bị chăn nuôi

Máng có dạng hình muỗng được gắn với các ti nước và cố định tại lồng nuôi. Các máng đều được kết nối với hệ thống nguồn nước thông qua ống dẫn. Khi có tác động lực làm vòi ti lệch khỏi vị trí ban đầu nước tự động chảy ra và cung cấp nước uống cho đàn gà.

Núm uống nước cho gà tự động

Được thiết kế nhỏ gọn, có thể có 1 quai hoặc hai quai. Cấu tạo đơn giản gồm: ty nước bằng kim loại không gỉ; đai kẹp và máng hứng. Núm được gắn cố định trên ống dẫn nước và đặt ở trong chuồng nuôi, có nguyên lý hoạt động tương tự máng uống nước tự động cho gà nuôi lồng.

thiết bị chăn nuôi

Địa chỉ cung cấp thiết bị chăn nuôi chính hãng giá rẻ

Công ty TNHH Hùng Đồng với sự nhanh nhạy trong việc năm bắt tình hình chăn nuôi nước nhà. Đã và đang nỗ lực phân đấu mang đến các thiết bị chăn nuôi hiện đại nhất. Đưa nền chăn nuôi của chúng ta lên những tầm cao mới.

Chúng tôi chuyên cung cấp: máng ăn tự động cho heo, gà, thiết bị chuồng kín, quạt công nghiệp cho heo. Sàn nhựa bóng, lồng công nghiệp. Máng tập ăn cho heo con, máng ăn cá thể bằng inox, chuồng um, giá nhảy. Kiềm bấm nanh, thẻ tai, đèn biogas. Bình uống nước cho gà, van nước tự động, …

Để có được thành quả như ngày hôm nay. Chúng tôi đã từng bước đúc kết, học hỏi kinh nghiệm. Tìm hiểu sâu về từng loại vật nuôi. Trang bị cho mình một lượng kiến thức khoa học kỹ thuật tương đối đầy đủ. Cung cấp những vật tư, thiết bị chuồng trại. Đảm bảo sự phát triển toàn diện của vật nuôi. Mở rộng quy mô. Luôn đầu tư về chuyên môn. Trau dồi kinh nghiệm phát huy nội lực. Luôn học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm. Thực hiện tốt quy trình kỹ thuật…Là những biện pháp quan trọng hàng đầu.

Nếu bạn băn khoăn chưa biết tìm một nhà phân phối thiết bị chăn nuôi uy tín mà giá thành tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi. Công ty TNHH Hùng Đồng sẵn sàng tư vấn cho bà con. Truyền đạt những kinh nghiệm quý báu nhất đến khách hàng.

thiết bị chăn nuôi

>>> Xem thêm : Thiết bị chăn nuôi chất lượng giá tốt 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *