Giá chuồng heo nái đẻ hiện nay bao nhiêu ?

Giá chuồng heo nái đẻ hiện nay bao nhiêu ?

Bạn đang kinh doanh trang trại chăn nuôi nhưng chưa tìm được địa chỉ mua chuồng heo nái đẻ chính hãng ? Bạn đang kinh doanh hộ gia đình muốn thay những chuồng heo cũ kỹ thô sơ ? Bạn đang băn khoăn giá chuồng heo nái đẻ hiện nay bao nhiêu ? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp ở bài viết sau. Cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.

Ưu điểm của chuồng heo nái đẻ

  • Chuồng heo nái đẻ khá đơn giản nên giá thành của nó rẻ. Mà hiệu quả mang lại rất lớn.
  • Chuồng có sự chắc chắn nên thời gian sử dụng dài.
  • Dễ dàng trong việc chăm sóc vật nuôi.
  • Kích thước chuồng đa dạng. Phù hợp với mọi trọng lượng của heo.
  • Chuồng thiết kế đơn giản nên dễ dàng trong vệ sinh. Hạn chế lây nhiễm dịch bệnh cho vật nuôi.
  • Tiết kiệm được diện tích đáng kể khi làm chuồng trại.
  • Không làm ảnh hưởng đến môi trường.

Một số chuồng heo nái đẻ phổ biến

Chuồng heo nái hậu bị

Giá chuồng heo nái đẻ hiện nay bao nhiêu
Chuồng heo nái hậu bị

Chuồng này thường có diện tích từ 1 đến 2m2/con. Với diện tích này đảm bảo vật nuôi luôn cảm thấy thoải mái . Và đảm bảo heo sinh trưởng một cách tốt nhất.

Chuồng heo nái đang nuôi con

Với loại chuồng này thì diện tích chuồng cần rộng rãi. Để heo mẹ chăm sóc heo con được tốt nhất. Tránh trường hợp heo mẹ giẫm đạp lên heo con. Thường chuồng này sẽ có diện tích từ 6 đến 8m2. Đó là diện tích đủ rộng để heo nái nuôi con một cách tốt nhất.

Chuồng heo nái đang nuôi con chia thành 3 ngăn khác nhau. Ngăn giữa dành cho heo mẹ, ngăn 2 bên dành cho heo con . Để heo con có thể tự do qua bú sữa. Chuồng heo nái đẻ đang nuôi con cần đảm bảo về diện tích và mật độ.

Chuồng heo nái đang chửa

Thông thường chuồng heo nái đang chửa sẽ có diện tích từ 2 đến 3m2 . Với diện tích này thì heo có thể dễ dàng đi lại và không cảm thấy chật chội.

>>> Có thể bạn quan tâm : TOP 5 đơn vị phân phối chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ hiện nay

Hiện nay trên thị trường giá bán chuồng heo nái đẻ có sự chênh lệch không đáng kể. Tùy vào kích thước mà mỗi loại chuồng sẽ có giá bán khác nhau. Hùng Đồng hiện nay là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối chuồng heo nái đẻ chính hãng giá cạnh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất quy mô rộng, đội ngũ nhân viên lâu năm. Chắc chắn khi mua các sản phẩm của công ty chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như giá thành.

Giá chuồng heo nái đẻ hiện nay bao nhiêu
Chuồng heo nái đẻ chính hãng

Bên cạnh đó Hùng Đồng còn phân phối thiết bị chăn nuôi cp. thiết bị chăn nuôi heo hay tấm đan bê tông cho nhiều mô hình kinh doanh trang trại khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị chăn nuôi chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết và có giá tốt nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *