Mua thiết bị chăn nuôi heo tại Yên Bái chính hãng ở đâu ?

Trong chăn nuôi trang trại hay là chăn nuôi heo thì thiết bị chăn nuôi đóng một vai trò vô cùng quan trọng.  Nó giúp cho người dân tiết kiệm thời gian công sức. Cũng như đạt năng suất chăn nuôi cao hơn. Chính vì vậy mà hiện nay tại Yên Bái có rất nhiều hộ kinh doanh đã sử dụng rộng rãi thiết bị chăn nuôi heo cho trang trại của mình. Tuy nhiên làm thế nào để chọn được thiết bị chăn nuôi heo chính hãng giá rẻ thì không phải ai cũng biết. Bài viết hôm nay sẽ giúp bà con hiểu rõ hơn về vấn đề này. Cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.

Trong xã hôi hiện đại ngày nay bất cứ ngành nghề nào đều muốn đạt hiệu quả cao nhất. Trong chăn nuôi heo cũng vậy. Ngoài áp dụng kỹ thuật chăn nuôi thì các thiết bị chăn nuôi heo là rất cần thiết. Mỗi một thiết bị sẽ có những chức năng khác nhau. Nó giúp cho hiệu quả chăn nuôi của người nông dân được cải thiện và tốt hơn. So với phương thức chăn nuôi truyền thống. Vậy thiết bị chăn nuôi heo có ưu điểm gì ?

thiết bị chăn nuôi heo chính hãng giá rẻ

Ưu điểm khi sử dụng thiết bị chăn nuôi heo

  • Mang lại hiệu quả kinh tế cao
  • Tiết kiệm thời gian công sức
  • Giảm chi phí đáng kể trong chăn nuôi
  • Thi công chuồng trại nhanh chóng, hiệu quả
  • Dễ dàng vệ sinh chuồng trại
  • Hệ thống chuồng trại khoa học, sạch sẽ, ấm áp. Giúp vật nuôi lớn nhanh, ít bị bệnh tật và mang lại giá trị kinh tế cao.

Một số thiết bị chăn nuôi heo phổ biến hiện nay

Núm uống nước cho heo

Núm uống nước cho heo thế hệ mới được thiết kế với đầu núm rộng hơn .Giúp heo uống được nhiều nước hơn núm kín nước. Núm được thiết kế hiện đại phù hợp với lợn con, lợn thịt hay ngay cả lợn nái. Chỉ cần chúng lấy mõm của mình tác động một lực nhỏ lên núm .Nước sẽ tự động chảy ra và những chú heo sẽ được uống nước sạch dễ dàng.

Đai kẹp ống nước

Trong chăn nuôi việc sử dụng đai kẹp ống nước bằng nhựa rất phổ biến bởi giá thành rẻ và rất tiện lợi. Ống nước bằng nhựa còn không bị gỉ . Tuy nhiên sẽ có độ bền kém hơn ống nước bằng sắt. Dễ bị hỏng khi có va đập mạnh.

thiết bị chăn nuôi heo chính hãng giá rẻ

Công dụng của đai kẹp ống nước đó là cố định ống nước, chống rung lắc khi lắp ống nước cho vật nuôi trong chuồng nuôi . Giúp ống nước tránh được va đập làm hỏng ống nước . Ảnh hưởng đến hệ thống cấp nước cho vật nuôi của trang trại.

Que thụ tinh cho heo

Thay vì việc cần rất nhiều heo đực giống để thụ tinh cho heo .Người ta sử dụng thụ tinh nhân tạo cho heo. Điều này vừa có thể tiết kiệm chi phí đầu tư nuôi heo đực giống .Lại mang đến hiệu quả cao hơn trong thụ tinh. Que thụ tinh cho heo đóng vai trò dẫn tinh trùng một cách an toàn hiệu quả từ ngoài vào sâu bên trong cơ thể heo nái giống. Là điệu kiện cần để heo nái có thể có chửa và sinh con .Khi tiến hành thụ tinh nhân tạo.

Máng xúc cám

Một trong những dụng cụ chăn nuôi được nhiều bà con sử dụng hiện nay là máng xúc cám, thức ăn . Hay còn gọi là muôi xúc cám hoặc vá xúc cám. Máng xúc cám tuy là một dụng cụ nhỏ nhưng lại có công dụng lớn . Giúp việc chăm sóc đàn vật nuôi trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

thiết bị chăn nuôi heo chính hãng giá rẻ

>>> Tham khảo thêm : Báo giá thiết bị chăn nuôi

Địa chỉ mua thiết bị chăn nuôi heo tại Yên Bái chính hãng ở đâu ?

Tại Yên Bái hiện nay có khá nhiều cơ sở phân phối thiết bị chăn nuôi. Hùng Đồng được biết đến là đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị chăn nuôi heo chính hãng giá rẻ. Được đông đảo khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã, kích thước, chủng loại . Đáp ứng đầy đủ mọi mô hình kinh doanh trang trại ở Việt Nam. Với giá thành tốt nhất.

Không những thế Hùng Đồng còn phân phối thiết bị chăn nuôi cp tấm đan bê tông chính hãng chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bà con xây dựng chuồng heo nái đẻ đơn giản, tiết kiệm và đạt hiệu quả cao.

Bạn đang kinh doanh trang trại hay chuẩn bị kinh doanh. Nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín để mua thiết bị chăn nuôi. Hãy đến với Hùng Đồng và chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *