Chuồng heo nái đẻ tại Hưng Yên chính hãng giá tốt

Chuồng heo nái đẻ có thực sự cần thiết trong chăn nuôi ? Mua chuồng heo nái đẻ uy tín ở đâu ? Địa chỉ bán chuồng heo nái đẻ chính hãng ở đâu ? Tại Hưng Yên hiện nay có khá nhiều cơ sở phân phối chuồng heo nái. Tuy nhiên để tìm được một cơ sở uy tín đó là điều mà nhiều bà con quan tâm . Bài viết sau sẽ giúp bà con có thêm những thông tin hữu ích cho mình. Khi lựa chọn địa chỉ uy tín để mua chuồng heo nái đẻ tại Hưng Yên. Cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.

Các loại chuồng heo nái đẻ phổ biến hiện nay

Chuồng heo nái hậu bị

Đây là loại chuồng có diện tích từ 1 đến 2m2/con. Loại chuồng này phải khô ráo, thoáng mát và vững chãi để heo sinh trưởng toàn diện và khỏe mạnh.

chuồng heo nái đẻ tại hưng yên

Chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sọa

  • Diện tích chuồng cần rộng rãi để heo nái chăm sóc con tốt nhất. Cũng như đảm bảo cho cả đàn heo con sống khỏe. Diện tích chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sữa rộng từ 6 đến 8m2.
  • Chuồng heo nái đang nuôi con nên chia thành 3 ngăn. Ngăn giữa dành cho heo mẹ, ngăn 2 bên dành cho heo con để heo con có thể tự do qua bú sữa. Chuồng heo nái đẻ đang nuôi con cần đảm bảo về diện tích và mật độ.

Chuồng heo nái đang chửa

Diện tích chuồng heo nái đang chửa từ 2 đến 3m2 là phù hợp. Heo có thể tự do đi lại, vận động nhẹ nhàng mà không bị chật trội, bí bách.

Cách xây dựng chuồng heo nái đẻ đơn giản

  • Chuồng trại phải ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Chống được những cơn bão giông có thể hất nước vào chuồng. Đặc biệt là phải phù hợp với đặc điểm sinh lý của heo.
  • Chuồng trại phải thuận tiện cho việc phân phối thức ăn và nước uống cho heo. Không làm lãng phí thức ăn và công chăm sóc nuôi dưỡng.
  • Khi xây dựng chuồng trại phải tính toán hiệu quả kinh tế. (vừa đảm bảo đủ nhu cầu của chuồng nuôi. Nhưng lại tiết kiệm được sức lao động và nguyên vật liệu)
  • Kết hợp được các kiểu chuồng nuôi hiện đại và truyền thống để phù hợp với điều kiện ở Việt Nam. Đồng thời có khả năng tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có của gia đình và địa phương.
  • Đảm bảo vệ sinh và an toàn dịch bệnh cho đàn lợn và sức khỏe cho con người

chuồng heo nái đẻ tại hưng yên

>>> Tham khảo thêm : TOP 5 đơn vị phân phối chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ hiện nay

Địa chỉ mua chuồng heo nái đẻ tại Hưng Yên chính hãng giá tốt ở đâu ?

Tại Hưng Yên Hùng Đồng được biết đến là địa chỉ phân phối chuồng heo nái đẻ chính hãng giá tốt. Được nhiều bà con tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Các sản phẩm của Công ty TNHH Hùng Đồng đa dạng mẫu mã , kích thước, chủng loại, giá thành tốt nhất trên thị trường. Đáp ứng hầu hết mô hình chăn nuôi ở nước ta hiện nay . Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bà con trong việc tư vấn kỹ thuật chăn nuôi nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Ngoài việc xây dựng chuồng trại về phần thô, bà con cũng có thể tham khảo thêm một số chế phẩm sinh học. Để khử mùi cho chuồng trại cũng như nâng cao chất lượng chuồng trại. Tùy vào điều kiện từng vùng miền sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên sự chênh lệch về việc xây dựng chuồng nái đẻ cũng như chi phí các loại chế phẩm sinh học cũng không đáng kể là bao.

Bạn đang có nhu cầu mua chuồng heo nái cũng như các thiết bị chăn nuôi để phục vụ cho kinh doanh trang trại. Hãy đến với Hùng Đồng để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *