Tấm đan bê tông giá rẻ chất lượng tốt

Tấm đan bê tông giá rẻ chất lượng tốt

Tấm đan bê tông ngày càng trở thành sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Dần chiếm lĩnh thị trường để thay thế những vật liệu cũ như ván ép công nghiệp, sàn decking.

Lót sàn cho heo được phần bậc thành 2 loại rõ ràng. Thứ nhất là sàn đan bê tông chuồng heo. Và thứ 2 là sàn nhựa dành cho heo con. Do đó, việc lựa chọn sàn đan bê tông như thế nào cho chuồng heo hợp lí. Còn phải tùy thuộc vào trọng lượng của đàn heo.

Khả năng hấp thụ nhiệt thấp. Độ kháng thấm nước cao nên tấm đan bê tông không độc hại. Không ảnh hưởng đối môi trường và sức khỏe con người. Lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi. Giá thành rẻ nên trong một số năm gần đây được sử dụng nhiều.

Tấm đan bê tông giá rẻ chất lượng tốt

Ưu điểm của tấm đan bê tông Hùng Đồng

+ Bền, tuổi thọ cao

+ Sạch sẽ, dễ dàng cho vệ sinh

+ Khả năng chịu lực cao

+ Giá cả hợp lý

Bằng cấu tạo vững chắc nên khi làm sàn nó chịu được trọng lượng lớn. Cùng với đó giá thành rẻ. Giúp người dân tiết kiệm được một phần chi phí. Bên cạnh đó với những lỗ khí thoáng mát giúp chuồng heo luôn sạch sẽ và khô thoáng.

Tấm đan bê tông giá rẻ chất lượng tốt

Tấm đan bê tông giá rẻ chất lượng tốt

Với sư phát triển của ngành chăn nuôi thì ngày nay bạn có thể dễ dàng tìm mua các thiết bị chăn nuôi. Hay cụ thể hơn là tấm đan bê tông chuồng heo để lót sàn. Tuy nhiên, bạn muốn tìm một nơi bán tấm đan bê tông chất lượng, giá rẻ và có sự phục vụ tốt. Để đáp ứng được những tiêu chí đó chắc chỉ có mấy công ty mà thôi.

Công ty TNHH Hùng Đồng luôn là địa chỉ uy tín cung cấp tấm đan bê tông trên cả nước. Với nhiều kích thước tấm đan bê tông khác nhau. Chúng tôi luôn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Nên bạn hòa toàn có thể xây dựng các kiểu chuồng trại riêng. Nhưng sao vẫn tạo được sự thoải mái và môi trường sống tốt cho đàn heo.

XEM THÊM: THIẾT BỊ CHĂN NUÔI HEO GIÚP HEO TĂNG TRƯỞNG MẠNH

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *